5 lý do thuyết phục nhất để bạn sử dụng mạng Viettel là gì?

5 lý do thuyết phục nhất để bạn sử dụng mạng Viettel là gì?

5 lý do nên sử dụng mạng Viettel mà người dùng nên biết

Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới tổng đài lắp mạng Viettel telecom Nghệ An. Internet Viettel cáp quang có gì hơn so với mạng tôi đang dùng? Internet Viettel khác biệt gì so với Internet công nghệ cũ? Tôi đang dùng mạng của FPT nhưng rất hay mất mạng, liệu mạng Viettel có ổn định không?… Và rất nhiều câu hỏi khác.

Trước hết, chúng tôi xin đứng ở phương diện của khách hàng chia sẻ thẳng thắn “Trải nghiệm dịch vụ mới biết được” – vì vậy Quý khách đừng ngại ngần Trải nghiệm một dịch vụ Internet mới, phí hòa mạng Internet Viettel thường chỉ dao động từ 200.000đ – 300.000đ, nếu trả trước dịch vụ sẽ được miễn phí.

Bỏ qua những tính năng, khuyến mại của dịch vụ. Và đứng trên phương diện là nhà cung cấp dịch vụ internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì.

Khách hàng sẽ nhận được gì từ mạng internet Viettel

√ Sử dụng Internet Viettel bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian

Internet Viettel sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được Tập đoàn Viettel tập trung đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Do đó, chúng tôi ” Khẳng Định” mạng Internet Viettel nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước, và các dịch vụ cáp quang công nghệ cũ. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

5 lý do thuyết phục nhất để bạn sử dụng mạng Viettel là gì?
Mạng Viettel

√ Internet Viettel sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc

Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty. Thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi. Do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet. Nhưng lại không thể thiếu được nó. Gói cước Internet Viettel cáp quang tốc độ 20Mbps cực cao trọn gói chỉ 200.000đ/tháng. Bạn sẽ TIẾT KIỆM được 30% chi phí hàng tháng nếu so sánh với các dịch vụ của các hãng khác.

√ Internet Viettel giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet Viettel có tốc độ SIÊU cao lên tới hàng TRĂM Mbps. Và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

5 lý do thuyết phục nhất để bạn sử dụng mạng Viettel là gì?
Lắp mạng Viettel tại Vinh

√ Internet Viettel giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Khi đăng ký mạng cáp quang Viettel. Chúng tôi hỗ trợ thiết bị WIFi Viettel do chính những kỹ sư hàng đầu của Viettel nghiên cứu. Nên bạn có thể thoải mái sử dụng Internet cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… Mà không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Do đó, ngôi nhà bạn hầu như không sử dụng thêm dây mạng, nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

√ Internet Viettel giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng internet Viettel hay không. Là Internet của VTV net giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới. 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON. Mà mạng internet của Viettel đang sử dụng. Viettel Telecom sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng Internet Viettel là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

Rate this post

Trả lời