5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết

5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết

5 yếu tố lắp mạng Viettel mà bạn cần phải biết trong bài viết này. Bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ mạng Viettel nhưng lại quá bận rộn. Chưa có thời gian tìm hiểu thì đây là bài viết dành cho bạn. Nếu bạn đã dùng mạng Viettel thì hãy ứng dụng ngay những bật mí dưới đây để đảm bảo thời gian sử dụng mạng được tốt nhất nhé.

5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết

√ Ưu tiên chọn cáp quang

Vài năm trước đây, cáp quang được nhắc đến như một khái niệm xa xỉ. Và đối tượng sử dụng nó chủ yếu là các doanh nghiệp. Nhưng trong thời điểm hiện tại, cáp quang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Cáp quang mang đến giá trị sử dụng cao hơn, mức giá không còn quá cao. Thay vì chọn cáp đồng các bạn nên cân nhắc để chọn cáp quang với những ưu điểm vượt trội: Tốc độ đường truyền cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh…

5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết
Cáp quang Viettel

√ Chọn địa chỉ lắp cáp quang gần nhất

Không ít khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt internet. Đều chọn được địa chỉ lắp đặt cáp quang viettel uy tín mà không hề quan tâm đến việc địa chỉ đó có xa nơi mình sống. Hay văn phòng công ty mình hay không? Đây là suy nghĩ sai lầm của một bộ phận người dùng.

Trên thực tế, tất cả các chi nhánh thuộc nhà mạng viettel. Đều được đồng bộ về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như chất lượng truyền tải mạng. Chính vì vậy, khi bạn đăng ký lắp mạng với bất cứ một chi nhánh nào. Thì chất lượng cũng được đảm bảo tốt nhất.

Hơn nữa, khi lắp mạng tại các địa chỉ lắp cáp quang viettel gần nhất. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Đường truyền ngắn nên sóng mạng cũng được truyền đi nhanh chóng là với tốc độ mạnh nhất.

√ Ước lượng nhu cầu và chọn gói cước phù hợp

Hiện nay hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Thậm chí nhu cầu sống của con người đều cần có mạng internet. Tuy nhiên tùy thuộc vào hoạt động đặc thù mà nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhóm các đối tượng như doanh nghiệp, quán nét, hoạt động học tập, nghiên cứu thông tin. Luôn có nhu cầu sử dụng cáp quang viettel hơn những nhóm đối tượng sử dụng mạng để giải trí. Hay sử dụng các ứng dụng thông minh trên thiết bị cá nhân.

Bạn sẽ lựa chọn gói cước dựa trên tiêu chí nào? Giá cước hay tốc độ? Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn phải xác định. Xem mình sử dụng mạng vào những việc nào. Từ đó mới lựa chọn được gói mạng phù hợp nhất. Nếu nhu cầu chỉ là cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng đơn giản. Thì chọn những gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình gói cước có tốc độ đường truyền từ 15Mbps trở lên. Nếu là tổ chức doanh nghiệp thì cần thêm các tiêu chí khác. Để lựa chọn như các dịch vụ hỗ trợ, modem… Bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Vinh vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Nếu nơi bạn chọn để lắp cáp quang viettel. Có nhiều phương tiện kết nối, như máy tính bàn, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh. Hoặc công việc của công ty bạn chủ yếu làm việc trên máy tính. Và thông qua mạng internet thì bạn cần chọn các gói cước có tốc độ băng thông cao.

Ngược lại nhóm đối tượng vì phục vụ nhu cầu giải trí thì cần chọn cho mình. Những gói cước cáp quang viettel có tốc độ băng thông vừa phải, chi phí thấp hơn.

5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết
Lắp mạng viettel tại Nghệ An

√ Chọn thiết bị đầu cuối phù hợp và chất lượng

Thực chất, chất lượng của wifi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu. Và cuối, nếu bạn sử dụng một đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao. Sẽ không may nếu bạn đã chọn được dịch vụ cáp quang có chất lượng tốt nhất, nhưng lại không chọn được thiết bị router đạt chất lượng hoặc không phù hợp với tốc độ băng thông của gói cước mà bạn đăng kí.

Hãy chọn router có chất lượng và phù hợp nhất, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phát tín hiệu mạng đến các thiết bị kết nối.

Bạn nên chọn lựa modem cáp quang hiệu gì, các thông số kĩ thuật có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Từ đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất tránh tình trạng làm giảm hiệu quả của mạng.

√ Phí lắp mạng cáp quang

Khi bạn đã chọn được gói cước phù hợp thì chắc chắn việc tiếp theo bạn phải tính đến là phí lắp mạng viettel internet. Viettel thường triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại trong đó có hỗ trợ 100% phí lắp đặt với những người đăng ký trả trước 6 và 12 tháng chi phí.

Dù bạn có sử dụng gói mạng nào đi chăng nữa thì chắc chắn trong quá trình sử dụng không thể nào tránh được những sự cố ngoài ý muốn. Lúc này, dịch vụ chăm sóc là cực kỳ quan trọng. Khách hàng nên dành sự quan tâm của mình cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, khắc phục sự cố để nhanh chóng sử dụng được mạng.

Công việc ngập đầu mà tốc độ mạng của bạn quá chậm. Bạn muốn nâng cấp đường truyền của mình nhanh hơn cũng như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Vậy, hãy dùng mạng viettel internet và đặc biệt lưu tâm tới những lưu ý phía trên nhé. Call ngay số điện thoại lắp mạng 0961 691 777  để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post

Trả lời