8 lợi ích khi đăng ký sử dụng mạng viettel

8 lợi ích khi đăng ký sử dụng mạng viettel

8 lợi ích khi đăng ký sử dụng mạng viettel. Và tại sao nên chọn cáp quang thay vì cáp đồng. Ở bài viết này quý khách hàng sẽ được vietteltelecomnghean giải thích rõ để mọi người có thể hiểu. Và để có thể yên tâm sử dụng mạng intenet viettel. Nào! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

8 lợi ích khi đăng ký sử dụng mạng Viettel

1. Có đường truyền dự phòng trên bộ. Nên không bị ảnh hưởng khi internet Viettel biển AAG bị đứt. Đội ngũ support và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khi gặp bất kỳ tình huống nào.

2. Tốc độ và giá thành gói cước đang tốt nhất “Với chi phí lắp đặt trên 1 đường internet cáp bằng đồng (ADSL) bình thường là đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang tốc độ cao và ổn định nhiều hơn”.

3. Quý khách sẽ nhận khuyến mại đặc biệt 1 IP tĩnh (gói 60Mbps), 4 IP tĩnh (gói 100Mbps) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

4. Vì Internet Viettel bằng cáp quang mạnh hơn so với internet dây cáp bằng đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

Xem thêm: Dịch vụ truyền hình số viettel có những điểm hấp dẫn gì?

5. Tốc độ dịch vụ viễn thông viettel tải dữ liệu internet đối xứng (download = upload), tốc độ cáp quang giúp thoải mái kết nối với các dịch vụ internet như: xem phim HD online, đọc báo, gửi email,… và các tiện ích công nghệ khác kèm theo như: sử dụng dịch vụ truyền hình, chữ ký số, IP Phone, thuê bao điện thoại…

8 lợi ích khi đăng ký sử dụng mạng viettel

6. Có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

7. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ xử lý sự cố bởi Viettel đang tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, luôn túc trực khắp các quận. Nên trong vòng 30 phút, sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như: đổi password home wifi, wifi yếu,… Đối với những sự cố lớn như đứt cáp, mất tín hiệu trong khoảng thời gian 2 giờ. Viettel sẽ có mặt tại nơi ở để khắc phục sự cố. Được tư vấn trực tiếp khi đang cần sự hỗ trợ.

8. Khuyến mãi modem home wifi với công nghệ mới nhất và có 4 cổng ra. Có thể dùng để phủ sóng home wifi khắp nhà, công ty của mình.

Tại sao chọn cáp Viettel mà không chọn Internet cáp đồng?

Có 7 lí do chính

  1. Cáp quang đường truyền bằng tín hiệu ánh sáng. Cáp đồng truyền bằng tín hiệu điện nên tốc độ nhanh gấp 200 lần so với tốc độ đường truyền tín hiệu của cáp đồng.
  2. Dễ dàng nâng cấp tốc độ tải dữ liệu.
  3. Cáp quang viettel (Cáp quang FTTH Viettel) có độ ổn định cao gấp nhiều lần khi so sánh với cáp bằng đồng (ADSL).
  4. Cáp quang Viettel có độ bảo mật thông tin cao hơn.
  5. Sử dụng cáp quang sẽ được an toàn cho thiết bị đầu cuối (không bị sét đánh…).
  6. Sẽ thỏa mãn các nhu cầu về ứng dụng CNTT hiện đại: Internet truyền hình cáp Viettel, VOD, ITV, IVOICE, Video, conference, VPN, đầu thu HD, thuê bao,…
  7. Đăng ký lắp đặt sẽ được khuyến mại modem wifi mạng viettel tích hợp với công nghệ quang.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An thì có thể liên hệ hotline: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời