Bùng nổ ưu đãi lắp mạng Viettel nhận ngay quà khủng

Bùng nổ ưu đãi tháng 10 nhận ngay quà khủng từ viettel

Bùng nổ ưu đãi lắp mạng Viettel nhận ngay quà khủng Hotline: 0961 691 777

Bùng nổ ưu đãi tháng 10. Dịch vụ lắp mạng viettel tại Vinh giá rẻ. Với sự cố gắng không ngừng của việc đầu tư cơ sở hạn tầng và chất lượng dịch vụ. Viettel telecom Nghệ An đã được khách hàng tin yêu và sử dụng. Với tốc độ mạng được phát triển vượt trội. Nhằm mang đến đường truyền ổn định. Đảm bảo chất lượng cũng như quý khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.

Ưu đãi khi khách hàng lắp mạng viettel

√ Miễn phí hòa mạng cho các khách hàng đăng kí trả trước.
√ Miễn phí bộ modem wifi 4 cổng.
√Tư vấn hoàn toàn miễn phí, kí hợp đồng ngay tại nhà khách hàng.
√Chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo nhiệt tình.

Bùng nổ ưu đãi tháng 10 nhận ngay quà khủng từ viettel
Viettel Nghệ An – Lắp mạng Viettel Nghệ An

Nhiều người lầm tưởng rằng lắp mạng giá rẻ thì chất lượng dịch vụ không tốt. Nhưng, điều này là hoàn toàn sai lầm. Chất lượng Dịch vụ lắp mạng viettel tại Vinh giá rẻ luôn được đánh giá rất cao. Sự hỗ trợ và trợ giá chỉ là hình thức kích cầu người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, ổn định nhất để quý khách hàng luôn hài lòng về tất cả các dịch vụ của Viettel Nghệ An.

Lắp mạng tại viettel telecom Nghệ An có những ưu điểm vượt trội nào?

  • Tốc độ nhanh ổn định. Có băng thông quốc tế cao, giá cước rẻ nhất hiện nay.
  • Triển khai lắp đặt nhanh ( kể từ khi ký kết xong hợp đồng lắp đặt , triển khai khách hàng sử dụng được luôn không quá 3 ngày.
  • Hệ thống cáp quang hiện đại được đi ngầm trên 92% giúp ổn định. Hạn chế sự cố. Không bị ảnh hưởng bởi tác động thời tiết, tác nhân từ bên ngoài…
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng Viettel chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiệt tình 24/24 kể cả ngày lễ tết . Xử lý sự cố trong vòng 3h , không vượt quá 24h.
  • Viettel có 6 tuyến cáp quang nối ra quốc tế. Có nhiều đường truyền nhất. Giúp cho việc truy cập các đường truyền quốc tế với khách hàng Viettel sử dụng nhanh hơn. Khi bị đứt cáp biển hầu như sử dụng cáp quang Viettel đều không bị ảnh hưởng.
Bùng nổ ưu đãi tháng 10 nhận ngay quà khủng từ viettel
Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Nghệ An

Với các ưu điểm vượt trội , tính ổn định cao, giá cả hợp lý Viettel Nghệ An đang là thương hiệu được hơn 75% khách hàng tin dùng. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa, để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thời gian lắp đặt mạng Viettel Nghệ An nhanh chóng

  • Triển khai trong vòng 48h kể từ khi làm hợp đồng.
  • Cam kết lắp đúng thời gian quy định
  • Hỗ trợ đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại nhà miễn phí.

Hãy nhanh tay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các gói sản phẩm và dịch vụ lắp mạng Viettel tại Nghệ An của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách có thể liên hệ qua: 0961.691.777

Rate this post

Trả lời