Các combo internet cáp quang và truyền hình Viettel là gì?

Các combo internet cáp quang và truyền hình Viettel là gì?

Combo internet cáp quang và truyền hình Viettel là gì?
√Hotline tư vấn: 0961 691 777

Nhà mạng vietteltelecomnghean đang tung ra các gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel. Với combo Net1Plus: 30Mbps với các thiết bị modem, đầu thu với giá cước trọn gói 229.000VNĐ. Quý khách đã có thể sở hữu một đường truyền siêu tốc. Với dịch vụ truyền hình kỹ thuật số với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chỉ với com bo 2in1 sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Ưu điểm của các gói combo này là gì?

  • Quý khách hàng được sở hữu đường truyền internet cáp quang tốc độ vô cung tốt. Và dịch vụ truyền hình thông minh với chi phí cực rẻ chỉ từ 64.000 VNĐ/tháng. Với dịch vụ truyền hình thông minh chi phí cực rẻ chỉ từ 64.000VNĐ/tháng.
  • Ưu đãi miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng kèm đầu thu HD trị giá 2 triệu đồng và tặng cước sử dụng hàng tháng dành cho khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng. Dịch vụ truyền hình Viettel với hơn 150 kênh truyền hình cùng với kho phim truyện cực hấp dẫn. Đầu thu kỹ thuật số của cáp quangViettel Nghệ An giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực, khách hàng có thể xem đi xem lại lại chương trình đang xem hoặc xem lại những chương trình bị bỏ lỡ.
  • Thủ tục lắp đặt nhanh chóng. Đăng ký đơn giản với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng vô cùng tốt.
Các combo internet cáp quang và truyền hình Viettel là gì?
Internet Viettel

Các gói cước combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel dành cho khách hàng lắp đặt mới

Gói cước Thiết bị cung cấp Cước trọn gói (đã VAT)
Combo Net1Plus (30Mbps) Modem wifi 4 cổng + đầu thu HD Viettel TV Box 229.000 VNĐ
Combo Net2Plus (80Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + đầu thu HD Viettel TV Box 244.000 VNĐ
Combo SuperNet1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 289.000 VNĐ
Combo SuperNet2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 309.000 VNĐ
Combo SuperNet4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 394.000 VNĐ
  ♦  Khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang và truyền hình Viettel tại Nghệ An sẽ miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng, đầu thu HD Viettel TV Box. Ngoài ra quý khách còn được tặng cước sử dụng hàng tháng khi hòa mạng đóng cước trước cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 4 tháng cước sử dụng.

   Áp dụng cho khách hàng đăng ký truyền hình cáp Viettel trên đường truyền internet Viettel có sẵn

Gói cước Cước trọn gói (đã VAT) Khuyến mãi áp dụng
Box TV trả sau 64.000 VNĐ Áp dụng khi đăng ký truyền hình cho TV đầu tiên. Xem được hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hỗ trợ xem youtube trên TV thường, điều khiển giọng nói tiếng Việt với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
Truyền hình OTT Viettel TV 33.000 VNĐ Áp dụng khi đăng ký truyền hình cho TV thông minh. Xem được hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Ưu điểm của gói truyền hình này là chi phí rẻ, xem truyền hình trực tiếp trên ứng dụng OTT Viettel TV mà không cần phải kết nối qua đầu thu.
Sport 140.000 VNĐ Xem được 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Bổ sung thêm 4 kênh k+ bao gồm: k+1k+PMk+PCk+NS ( tạm thời chưa kinh doanh trên các gói truyền hình mới ).
Khi đăng ký gói truyền hình Viettel, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kèm thiết bị đầu thu HD. Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng và đóng trước 18 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí (áp dụng cho cả 3 gói cước trên).

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành và các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel.

Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm lắp mạng Viettel tiết kiệm nhất

                  Truyền hình smart Viettel là gì?

Rate this post

Trả lời