Các dịch vụ mạng băng thông rộng cố định do Viettel cung cấp

Các dịch vụ mạng băng thông rộng cố định do Viettel cung cấp

Dịch vụ mạng băng thông rộng cố định cung cấp đến các khách hàng dịch vị mạng chất lượng nhất. Tính ổn định và bảo mật cao nhất, Vietteltelecomnghean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bài viết này sẽ cho bạn đọc hiểu thêm và có những thông tin về các dịch vụ mạng băng thông rộng và cố định của chúng tôi.

Giới thiệu các dịch vụ mạng băng thông rộng cố định

Dịch vụ mạng cố định của Viettel bao gồm:

Và có các dịch vụ thuê đường truyền riêng khác. Vậy các dịch vụ mạng băng thông rộng ấy là gì? Cũng như ưu điểm của nó ra làm sao. bạn hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Những ưu điểm của công nghệ mạng băng thông rộng ADSL

Công nghệ băng thông rộng là giải pháp tích hợp cả đường dây mạng điện thoại và mạng internet.Vì vậy, khách hàng có thể vừa gọi điện thoại. Vừa sử dụng mạng internet trong cùng một khoảng thời gian mà tín hiệu của chúng không ảnh hưởng gì đến nhau.

Các dịch vụ mạng băng thông rộng cố định do Viettel cung cấp

Bạn không phải mất hàng giờ để tải về các tệp tin có kích thước lớn. Hay không phải chờ đợi quá lâu để xem các trang web lớn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn khi sử dụng dịch vụ này. Bởi ADSL là dịch vụ có sự kết nối liên tục. Với tốc độ tải xuống các dữ liệu vượt trội. Bên cạnh đó là khả năng quản lý cước rõ ràng cùng đội ngũ kĩ thuật 24/24h. Dịch vụ hứa hẹn mở ra một thế giới thông tin tốc độ cao. Và tiết kiệm chi phí cho gia đình cũng như doanh nghiệp.

Công nghệ cáp quang FTTH

Dịch  vụ cáp quang FTTH là dịch vụ hiện đại nhất. Phù hợp cho mọi đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp. Dịch vụ sử dụng cáp quang – loại cáp hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại này. Cáp quang thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng với tốc độ cao. Bên cạnh đó, tốc độ tải lên và tải xuống ngang hàng nhau. Và có thể nhanh gấp 200 lần so với các công nghệ thông thường. Ngoài ra, còn có những lợi ích khác đối với mỗi đối tượng sử dụng.

Cáp quang FTTH giúp các doanh nghiệp có khả năng kết nối siêu tốc, cùng với các ứng dụng đi kèm như hosting hay server. Đối với các gia đình, giúp khách hàng có một đường truyền mạng ổn định. Khả năng truy cập mạng nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng lắp đặt thêm các dịch vụ truyền hình số hay camer HD cùng nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Với sự cố gắng không ngừng của Viettel. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những dịch vụ nổi trội, tốc độ, ổn định và bảo mật nhất. Cùng theo dõi chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các dịch vụ: lắp mạng viettel tại Nghệ An chúng tôi cung cấp bằng cách gọi theo hotline: 0961 691 777

Xem thêm: Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel

Rate this post

Trả lời