Các quyền lợi khi khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Các quyền lợi khi khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Khi đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại Nghệ An thì khách hàng có những quyền lợi gì?

» Chuyển đổi vị trí lắp đặt

Nhằm đơn giản thủ tục và thuận tiện cho tất cả các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel. Khi khách hàng cần chuyển đổi nhà, địa chỉ lắp đặt internet Viettel mà vẫn muốn hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ của viettel thì cần làm những thủ tục như sau:

  • Quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi,hoặc ra cửa hàng viettel gần nhất để khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel tại địa chỉ mới.
  • Khách hàng cần chuẩn bị CMND và bản hợp đồng Internet cáp quang cũ đã ký với Viettel và làm thủ tục chuyển đổi tại các cửa hàng Viettel.
  • Sau khi hoàn tất thủ tục,kỹ thuật viettel sẽ tới thu hồi dây và thiết bị,sau 3 – 5 ngày kỹ thuật sẽ đến lắp đặt cáp quang Viettel cho quý khách ở địa chỉ mới.

Các quyền lợi khi khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

  • Trong trường hợp quý khách hàng đánh mất hợp đồng Internet đã ký. Xin hãy liên hệ với cửa hàng viettel gần nhất để được hỗ trợ.
  • Trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi để đứng tên người khác, chuyển đổi chủ quyền khách hàng mới thì sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.
  • Phí chuyển đổi địa điểm đối với dịch vụ Internet cáp quang Viettel:

   – Khách hàng sử dụng dịch vụ < 12 tháng: 550,000đ/1 line/1 lần chuyển.

   – Khách hàng sử dụng dịch vụ > 12 tháng được miễn phí chuyển đổi địa điểm.

Click ngay: Truyền hình internet viettel giải pháp mới cho TV nhà bạn

» Chuyển đổi gói cước đang sử dụng

   Tất cả các quý khách hàng đã lắp mạng viettel tại Nghệ An. Khi có nhu cầu thay đổi gói cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hay ngược lại có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Chính sách chuyển đổi gói cước của Viettel không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có chính sách chuyển đổi riêng.

» Chuyển đổi hình thức thanh toán

Hiện nay Viettel telecom Nghệ An đang áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng muốn lắp đặt cáp quang viettel có thể chọn lựa các hình thức sau:

1) Thanh toán tại địa chỉ gửi thông báo cước, địa chỉ theo yêu cầu ghi trên hợp đồng (lệ phí thu cước tại nhà 5.000đ/tháng).

2) Thanh toán tại các cửa hàng,đại lý,điểm giao dịch của Viettel (miễn phí).

3) Thanh toán qua dịch vụ BankPlus của Viettel (miễn phí, chiết khấu 5.5% trên giá trị thanh toán).Quý khách phải đăng ký dịch vụ Bankplus của viettel mới sử dụng được.

4) Ủy nhiệm thu, chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng).

5) Thanh toán qua thương mại điện tử.

Rate this post

Trả lời