Cáp quang siêu rẻ đường truyền siêu nhanh chỉ có thể là Viettel

Cáp quang siêu rẻ đường truyền siêu nhanh chỉ có thể là Viettel

Cáp quang siêu rẻ, giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet. Thì Viettel vẫn đang là nhà cung cấp được đánh giá cao nhất hiện nay. Bởi tính ổn định cũng như tốc độ load cực cao. Dịch vụ cáp quang Viettel Nghệ An luôn mang tới cho khách hàng sự an toàn cũng như tạo dựng được độ tin cậy cho người dùng.

Lý do mà internet Viettel được đánh giá cao

  • Thứ nhất: Là dịch vụ cáp quang tốc độ cao. Chất lượng ổn định và giá rẻ hợp lý nhất hiện nay.
  • Thứ hai: Triển khai lắp đặt nhanh. (từ khâu khảo sát hạ tầng, lắp đặt, nghiệm thu) tối đa trong vòng 2 ngày.
  • Thứ ba: Hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90%. Điều này mang lại tính ổn định cao. Không bị ảnh hưởng của thời tiết. (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)
  • Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/7.
  • Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là hệ thống cáp quang của Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển. Là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất). Điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn ít bị ảnh hưởng hoặc khắc phục sớm kịp thời.

Cáp quang siêu rẻ đường truyền siêu nhanh chỉ có thể là Viettel

Các gói cước cáp quang siêu rẻ mà mọi người có thể tham khảo

Internet Viettel Vinh
Bảng giá cước mạng viettel

Trên đây là những lý do và nhưng gói cước cáp quang mà mọi người có thể tham khảo. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa các bạn có thể tham khảo tại: Vietteltelecomnghean.com để biết được những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được là gì nhé.

Xem thêm: Truyền hình Smart Viettel là gì?

Truyền hình cáp Viettel Nghệ An

Rate this post

Trả lời