Cáp quang Viettel cho chung cư

Cáp quang Viettel cho chung cư

Cáp quang Viettel cho chung cư có nên hay không

Cáp quang Viettel cho chung cư có nên hay không? Tại sao nên hay không nên. Tất nhiên câu trả lời là có, đúng không ạ? Với những ưu điểm hàng đầu của mình. Mạng internet Viettel là lựa chọn hợp lý nhất cho các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp kinh doanh.

Nhu cầu sử dụng mạng ở các chung cư hiện nay rất là cao. Là một phần không thể thiếu được của cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì nó là phương tiện cần thiết để học tập, mua sắm cũng như giải trí, lưu trữ thông tin. Bạn có thể ngồi một chỗ là đã biết được mọi chuyển động của thế giới. Giống như những cụm từ: Facebook, Zalo hay Google đã rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của chúng ta.

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta

Đối với đa số người trẻ, đặc biệt là người sống trong các chung cư. Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng lớn. Những ông lớn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam như cáp quang Viettel. FPT hay VNPT đã vươn mình phủ sóng rộng khắp. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Các khu chung cư nói chung có không gian sống tương đối hẹp. Ít giao lưu tiếp xúc với bên ngoài. Lúc này, nhu cầu sử dụng Internet để giải trí. Giao lưu hoặc tìm kiếm thông tin chắc chắn sẽ cao hơn những địa bàn khác.

Nhà mạng phù hợp với chung cư hiện nay. Phải có đường truyền lớn, băng thông rộng, ổn định. Lí do là số người sử dụng cao hơn bình thường với các kiểu thiết bị thu phát khác nhau. Các gói dịch vụ dành cho chung cư. Cũng phải gồm nhiều loại vì có phân khúc khách hàng rất đa dạng. Đặc biệt, nếu chi phí thấp nữa thì càng tốt vì phần lớn chung cư đó. Là giành cho những người lao động, hộ gia đình. Đồng thời phải đảm bảo an toàn cháy nổ. Một tiêu chí tối quan trọng trong bối cảnh sống ở các khu chung cư hiện nay.

Cáp quang Viettel cho chung cư
Cáp quang Viettel băng thông rộng, tốc lớn

Điểm lại những ưu điểm hàng đầu của cáp quang viettel cho chung cư

Thông thường, chung cư sẽ bao gồm rất nhiều hộ gia đình với rất nhiều người có nhu cầu sử dụng mạng rất cao. Nếu tốc độ mạng thấp, đường truyền hẹp sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế sử dụng, lắp đặt cáp quang nào tối ưu nhất. Tốc độ nhanh nhất, không bị chậm, treo hoặc giật mạng luôn là điều làm đau đầu các cư dân. Theo phân tích của đa số những người dùng tại các khu chung cư lớn tại Việt Nam thì lắp cáp quang Viettel là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

  • Thứ nhất, cáp quang Viettel có tốc độ nhanh và ổn định hàng đầu hiện nay. Nhà mạng này đã khởi đầu nâng cấp và sử dụng công nghệ truyền tín hiệu qua ánh sáng- công nghệ Aon và Gpon. Điều này cho phép bạn truyền tải dữ liệu nhanh gấp 200 lần cáp đồng ADSL trong thời gian tối thiểu.
  • Tiết kiệm điện năng: Công nghệ FTTH của cáp quang Viettel truyền dữ liệu qua ánh sáng nên máy phát chỉ cần nguồn điện với điện thế thấp. Điều này giúp người dụng hạn chế được năng lượng tiêu thụ. Đồng thời, do không có nguồn điện xuyên qua nên không có nguy cơ cháy nổ. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện sống ở các khu chung cư, khi an toàn về điện hoặc cháy nổ phải được đặt lên hàng đầu.
  • Thủ tục nâng cấp dễ dàng. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi gói mạng, rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với địa điểm lắp mạng Viettel, thay thế thiết bị thu phát là xong. Khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí nâng cấp và hưởng các khuyến mại như với thuê bao đăng ký lần đầu nữa.

  • Chất lượng tín hiệu Internet Viettel ổn định hơn. Tín hiệu truyền qua công nghệ FTTH hoàn toàn không bị nhiễu hoặc tác động bởi từ trường, thời tiết. Nó cho phép dữ liệu và thông tin đi qua chất lượng và ổn định tuyệt đối.

Cáp quang Viettel cho chung cư địa chỉ nào lắp đặt uy tín nhất

Viettel telecom Nghệ An – địa chỉ lắp mạng Viettel tại Vinh hàng đầu hiện na. Nơi đây có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao. Tận tình sẽ giúp khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel chung cư trong thời gian nhanh nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc 24/24. Hotline số điện thoại lắp mạng Viettel tư vấn: 0961 691 777

Dù bạn đang ở chung cư, trong các cơ quan xí nghiệp hoặc những căn hộ riêng thì lắp đặt cáp quang Viettel bao giờ cũng là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Kết nối ổn định tốc độ cao chỉ có thể là internet của Viettel

                   Lắp đặt internet Viettel để đến gần hơn với thế giới

Rate this post

Trả lời