Cáp quang viettel cho doanh nghiệp mới nhất

Cáp quang viettel cho doanh nghiệp mới nhất

Cáp quang viettel cho doanh nghiệp mới nhất √ Hotline: 0961 691 777

Cáp quang viettel cho doanh nghiệp mới nhất. Viettel đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu. Và uy tín tại Việt Nam với hạ tầng cáp quang rộng khắp. Tốc độ cao và được ưa dùng bởi mọi đối tượng khách hàng. Với hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chính sách giá ưu đãi, nhiều gói cước hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi đã triển khai gói cước combo internet cáp quang. Và truyền hình tại khu vực Nghệ An với giá cước ưu đãi Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel giúp khác hàng trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao trên công nghệ mới của Viettel và dịch vụ truyền hình số HD với hơn 105 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế, tận hưởng kho phim, kho nhạc theo yêu cầu và quý khách hàng có thể xem đi xem lại chương trình mà mình đã bỏ lỡ trong vòng 3 ngày chỉ có trên dịch vụ truyền hình của Viettel.

Cáp quang viettel cho doanh nghiệp mới nhất
Cáp quang Viettel

Những lợi thế khi khách hàng lựa chọn lắp mạng Internet Viettel là gì?

Viettel Telecom là một trong những nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay về mảng internet cáp quang. Đơn giản bởi Viettel nắm giữ những lợi thế mà khó có nhà mạng nào “qua mặt” được:

  • Viettel sử dụng công nghệ mạng cáp quang hiện đại. Mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng sử dụng internet. Thể hiện rõ nhất ở sự ổn định và chất lượng mạng.
  • Tốc độ mạng cáp quang Viettel cực cao. Có thể gấp đến 200 lần so với công nghệ mạng ADSL cũ. Truyền tín hiệu với tốc độ ánh sáng và không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình hay nhiều yếu tố cực đoan khác.
  • Lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel. Khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phong phú về các gói cước và tốc độ (cung cấp các gói cước hộ gia đình có tốc độ từ 40 Mbps. Viettel thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình)
  • Lắp cáp quang Viettel giá cước luôn luôn rẻ nhất. Vietttel Teleocom luôn quan tâm đến việc chăm sóc, lắng nghe khách hàng. Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các “thượng đế”. Do vậy, giá cước internet Viettel luôn hấp dẫn nhất. Hiện nay chỉ 165.000đ. Người dùng đã được trải nghiệm gói cước cáp quang tốc độ lên đến 40 Mbps.

Hệ thống cáp quang bao gồm các thành phần nào?

– Máy phát: tạo ra các tín hiệu ánh sáng và mã hóa chúng phục vụ cho việc truyền tải.

– Sợi quang: phương tiện để truyền xung ánh sáng (tín hiệu).

– Bộ thu quang: nhận xung ánh sáng truyền (tín hiệu) và giải mã chúng.

– Bộ tái tạo quang: cần thiết cho việc truyền dữ liệu đường dài.

Hiện nay Viettel Telecom Nghệ An triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá cước lên đến 45%, như vậy chỉ từ 165.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng đường truyền internet tốc độ lên đến 15Mbps. Được miễn phí công lắp đặt và miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng Cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Vai trò của mạng internet là gì?

                   Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel

Rate this post

Trả lời