Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao

Lắp đặt cáp quang viettel tại Vinh giá rẻ

Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao 
ĐĂNG KÝ NGAY: 0961.691.777

Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao ✓ Miễn phí hòa mạng + WiFi ✓ Ký hợp đồng tận nơi ✓ Thủ tục đơn giản ✓ Khuyến mãi cập nhật 24/7

 Tại Nghệ An. Nơi mà Viettel luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất. Khi bạn đăng ký Lắp đặt mạng cáp quang Viettel bạn sẽ được các ưu đãi như: Miễn phí Wifi, Miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng…

Giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet hiện nay. Viettel Nghệ An vẫn luôn là nhà cung cấp được đánh giá cao. Bởi đường truyền ổn định với tốc độ cao.  Dịch vụ cáp quang Viettel Nghệ An tạo được độ tin cậy, an toàn cho người sử dụng bởi:
  • Thứ nhất: Là dịch vụ cáp quang tốc độ cao. Chất lượng ổn định và giá rẻ nhất hiện nay.
  • Thứ hai: Triển khai lắp đặt nhanh. (từ khâu khảo sát hạ tầng, lắp đặt, nghiệm thu) tối đa trong vòng 2 ngày.
  • Thứ ba: Hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90%. Điều này mang lại tính ổn định cao. Không bị ảnh hưởng của thời tiết. (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)
  • Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h.
  • Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là hệ thống cáp quang của Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển. Là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất). Điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

 

Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao
Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao

GÓI CƯỚC CÁP QUANG INTERNET + TRUYỀN HÌNH SỐ

* Bảng giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Combo internet + truyền hình số HD Tốc độ Giá cước
Net 1 + Flexi 15 Mbps 215.000
Net 2 + Flexi 20 Mbps 230.000
Net 3 + Flexi 25 Mbps 250.000
Net 4 + Flexi 30 Mbps 270.000
Net 5 + Flexi 35 Mbps 300.000
Fast40 + Flexi 40 Mbps 400.000

– Gói Flexi HD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

– Gói Flexi VOD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

Cáp quang Viettel Nghệ An tốc độ cao. Đường truyền không bị nhiễm điện từ hay kể cả gặp sự tác động bởi thời tiết. Các tín hiệu ánh sáng không bị nhiễu. Giúp cho chất lượng đường truyền đạt tới chất lượng cao. Đặc biệt, cáp quang Viettel còn an toàn cho thiết bị. Không sợ bị sấm sét đánh lan vào đường dây và việc nâng cấp băng thông dễ dàng. Không cần kéo cáp mới, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đăng ký chi phí dễ dàng không mất thời gian chờ lâu thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h. Quy trình khảo sát và lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài  ra còn 1 vấn đề khác nữa. Quý khách cũng hay tự đặt câu hỏi đó là giá cả cạnh tranh không? Thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cả về giá cả và các dịch vụ đi kèm.

XEM THÊM: Lắp đặt cáp quang tại Nghệ An – Khuyễn mãi lớn – Giảm giá sốc

Giá cả của các gói cước đều có mức giá mềm so với thị trường mà tốc độ và độ ổn định không đổi. Ngoài ra, cáp quang Viettel còn khuyến mại thêm như miễn phí lắp đặt. Trang bị modem, tặng cước sử dụng,…Các dịch vụ đi kèm như lắp đặt cực nhanh. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình.

Với các điều kiện như thế. Chắc chắn khi lắp mạng Viettel sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. Còn chần chờ gì nữa liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0961.691.777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời