Cáp quang viettel siêu tốc cho mọi nhà

Cáp quang viettel siêu tốc cho mọi nhà

Cáp quang Viettel siêu tốc cho mọi nhà. Internet Viettel đã dần phủ sóng khắp mọi nơi. Chúng tôi đã và đang làm được cho khách hàng những điều gì? Mọi người ở đây có ai biết không ạ? Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới. Những ưu đãi mà chưa có nhà mạng nào làm được. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được phục vụ một cách tận tình nhất. Vậy nó có xứng đáng là một nhà mạng của mọi nhà hay không? Thì mời các bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Cáp quang Viettel siêu tốc cho mọi nhà

Những cái nhất mà nhà mạng Viettel lại được ưa chuộng đó là:

  • Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel telecom cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém  nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL.
  • Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng. Nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel telecom rất chu đáo, nhiệt tình. Đã được rất nhiều phản ánh tốt từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel.
  • Với tốc độ đường truyền cao, cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting…mà không phải đợi. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.
  • Đối với cá nhân và gia đình. Mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

Cáp quang viettel siêu tốc cho mọi nhà

Còn có một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Viettel khi hỏi đến dịch vụ của chúng tôi sau khi đã chốt hợp đồng đó là:

Thời gian lắp đặt có lâu không?

  • Khách hàng cung cấp địa chỉ để khảo sát.
  • Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên liên hệ để lắp đặt ngay.
  • Thời gian lắp đặt có thể nhanh hơn trong điều kiện thời tiết khô ráo.
  • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày.

Với những lý do như vậy đã đủ thuyết phục được bạn hay chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng viettel tại Vinh thì liên hệ chúng tôi ngay nhé: 0961 691 777

Xem thêm: Ưu đãi cước sử dụng khi lắp mạng internet viettel

                   Viettel chính thức triển khai mạng 5g

Rate this post

Trả lời