Cáp quang Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tường khách hàng

Cáp quang Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tường khách hàng

Cáp quang Viettel dịch vụ chất lượng. Với nhiều ưu điểm đã có nhiều phản hồi tốt của người dùng. Như chúng ta đã biết hiện nay thì số người sử dụng cáp đồng đã dần chuyển sang cáp quang vì những điểm đặc biệt của nó. Xu hướng của con người trong thời hiện đại ngày nay chúng ta đều muốn sử dụng dịch vụ tốt. Vì thế cáp quang viettel Nghệ An có thể cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt như vậy.

Cáp quang Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tường khách hàng

Internet cáp quang viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mạng cáp quang viettel cho tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng. Với băng thông cao, dịch vụ cáp quang viettel cung cấp. Giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..

Đừng quan tâm giá cả vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Gói cước cáp quang Viettel hiện tại giá cả đang cạnh tranh nhất thị trường viễn thông Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện của Viettel sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Viettel Nghệ An khuyến mãi hấp dẫn dành khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt tại như: miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel chuyên dụng. Tặng cước sử dụng cho khách hàng khi hòa mạng đóng trước tiền cước,…

Cáp quang Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tường khách hàng
Internet cáp quang viettel

Các gói cước internet cáp quang Viettel 2021 mới nhất

* Bảng giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Tên gói Tốc độ Giá cước Combo Internet và Truyền hình HD
Net 1 Plus 30 Mbps 165.000 229.000
Net 2 Plus 80 Mbps 180.000 244.000
Super Net 1 100 Mbps + 1 AP Mesh 225.000 289.000
Super Net 2 120 Mbps + 2 AP Mesh 245.000 309.000
Super Net 4 200 Mbps + 2 AP Mesh 350.000 394.000
Super Net 5 250 Mbps + 3 AP Mesh 430.000 430.000
F90 Plus 90 Mbps + 1 IP Wan 880.000 chưa áp dụng
F200N 200 Mbps + 1 IP Wan 1.100.000 chưa áp dụng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng

  • Hỗ trợ tư vấn cho nhu cầu khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng. Thông qua hotline 0961.691.777 để nhận sự hỗ trợ theo yêu cầu từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Thông qua đó, khách hàng không những sẽ lựa chọn được gói cước tốc độ phù hợp. Giá thành ưu đãi mà còn biết được vị trí lắp đặt thiết bị phát sóng tốt nhất.

  • Khảo sát hạ tầng lắp đặt tận nơi

Ngay sau khi khách hàng đồng ý về gói cước internet Viettel. Nhà mạng sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm khảo sát thực tế. Từ đó xác định xem khu vực còn hạ tầng lắp đặt hay không. Giải pháp nào sẽ thực sự giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

  • Hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà

Hoàn tất bước khảo sát và chắc chắn không gặp trở ngại nào. Nhân viên dịch vụ cáp quang Viettel sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà khách hàng. Thủ tục cần thiết rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND bản sao công chứng đối với cá nhân. Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức cùng bản sao CMND người đại diện đứng tên hợp đồng dịch vụ theo pháp lý.

Ký kết hợp đồng sau từ 1-3 ngày khách hàng sẽ được nhà mạng triển khai lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel với tốc độ theo gói cước đã lựa chọn đăng ký trước đó. Bất cứ sự cố nào liên quan đến đường truyền internet khách hàng luôn nhận sự hỗ trợ, khắc phục trong thời gian sớm nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà mạng Viettel.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: 7 lợi ích của internet đối với đời sống xã hội ngày nay

                  Lợi ích của cáp quang Viettel

Rate this post

Trả lời