Chào tháng 8 Viettel telecom Nghệ An với nhiều ưu đãi đặc biệt

Viettel telecom Nghệ An với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chào tháng 8 với biết bao dự định mới. Tháng chuẩn bị cho năm học mới bắt đầu. Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt năm 2021. Cáp quang Viettel là công nghệ internet mới nhất hiện nay.  Và cũng là công nghệ hiện đại nhất thế giới.  Nếu bạn vẫn chưa lắp đặt FTTH ( cáp quang Viettel ) hoặc đang sử dụng công nghệ ADSL (cáp đồng) thì có vẻ như bạn đã lỗi thời. Lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An là dịch vụ cung cấp mạng cáp quang FTTH chất lượng cao của Viettel. Đặc biệt cho những khách hàng tại khu vực Vinh -Nghệ An kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc.

Những lý do thuyết phục khách hàng nên lắp internet Viettel là gì?

  • Hệ thống cáp quang Viettel với mạng lưới phủ sóng cả nước. Đặc biệt tại Tp Vinh – Nghệ An có rất nhiều chi nhánh có thể hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ sau này.
  • Internet cáp quang Viettel kéo đến tận nhà khách hàng hàn úp tín hiệu. Và sử dụng modem tốt. Bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.
  • Rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng. Miễn phí lắp đặt và những ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm tháng cước đầu tiên.
  • Internet cáp quang có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn. Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác). VoD (xem phim theo yêu cầu). Video Conferrence (hội nghị truyền hình). IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao. Có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps. An toàn dữ liệu. Độ ổn định cao. Không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhanh chóng giải quyết những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Viettel telecom Nghệ An với nhiều ưu đãi đặc biệt đó là những ưu đãi gì?

– Thiết bị: Modem wifi 4 cổng 2 router phát mạnh .

– Các gói Super Net được trang bị thêm AP Home Mesh Wifi ( Công nghệ Wifi mới nhất )

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 3 tháng cước.

– Trả trước 18 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 4 tháng cước.

Giá các gói cước khi lắp mạng Viettel tại Nghệ An bạn có thể tham khảo tại đây

Chọn cáp quang internet Viettel. Ngoài những ưu điểm nhanh chóng và ổn định vừa nêu. Người dùng cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Bởi giá thành vô cùng hợp lý trong việc lắp đặt cáp quang Viettel. Cũng vì lẽ đó, mạng internet Viettel vượt trội hơn hẳn so với các nhà mạng khác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ lắp đặt internet Viettel nói chung và lắp đặt cáp quang Viettel nói riêng.

Xem thêm: Tư vấn lắp mạng Viettel tại nhà

                  Truyền hình cáp quang Viettel Nghệ An

Rate this post

Trả lời