Chất lượng đường truyền cáp quang Viettel

Chất lượng đường truyền cáp quang Viettel

Chất lượng đường truyền cáp quang Viettel 

Hiện nay, dịch vụ internet Viettel – kèm các gói cước wifi viettel .Sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt. Viettel không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế. Để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật. Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông. Cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định .với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs. trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs..

Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới. Mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình. Hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet. Tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.

Chất lượng đường truyền cực đỉnh như vậy. Thì mạng Viettel có ưu đãi gì cho khách hàng hay không? Như chúng ta đã biết mạng Viettel từ lâu đã được biết đến là nhà mạng có chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Lấy được nhiều thiện cảm của người dùng. Vậy những ưu đãi đó là gì?

Chất lượng đường truyền cáp quang Viettel
đường truyền cáp quang Viettel

Những ưu đãi khi sử dụng mạng Viettel là gì?

– Chương trình khuyến mại lắp mạng internet Viettel cập nhật liên tục rất thiết thực cho khách hàng.

– Gói cước giá rẻ hợp lý mà đường truyền ổn định.

– Xảy ra sự cố hỏng hóc hay đứt cáp thì khắc phục nhanh chóng vì có rất nhiều tuyến cáp quang đề phòng.

– Số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật nhiều, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng.

– Cở sở hạ tầng mạng Viettel phủ đến 99% toàn xã tỉnh Nghệ An nên giúp việc lắp đặt sửa chữa dễ dàng.

– Ký hợp đồng lắp đặt tận nơi trong vòng 24h kể từ khi nhận thông tin khách hàng.

– Thủ tục ký hợp đồng chỉ cần CMND, nhanh gọn, dễ dàng.

– Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 – 48h sau khi ký hợp đồng.

– Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời trong vòng 3 – 6h.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Nghệ An

CMDN của người đi làm thủ tục. Giấy giới thiệu do Giám đốc ký tên, đóng dấu (đối với công ty). Hợp đồng, Phụ lục hợp đồng, Biên bản cam kết sử dụng dịch vụ ( đối với khách hàng tham gia CTKM), Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với DNNN 1 thành viên; Cty TNHH/Cổ phần/ DNTN).
Giấy tờ thay thế khác:
+ Giấy phép thành lập (đối với Cty liên doanh/ VP đại diện nước ngoài/ Chi nhánh Cty, cơ quan nước ngoài)
+ Giấy phép đầu tư (đối với Cty 100% vốn nước ngoài)
Quyết định cho phép sử dụng Internet bằng văn bản của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng (đối với tập thể, đơn vị Quân đội, lực lượng vũ trang)
Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ

Viettel khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho mọi đối tượng: cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp, sinh viên, học sinh,giáo viên,…,có nhu cầu đăng ký cáp quang viettel tại Vinh Nghệ An và các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 0961.691.777  đăng ký online để được nhân viên chúng tôi tư vấn gói cước phù hợp và làm hợp đồng tại nhà.

 

Rate this post

Trả lời