Đăng ký 4G nhà mạng Viettel

Đăng ký 4G nhà mạng Viettel

Đăng ký 4G nhà mạng Viettel. Để đưa tới cho khách hàng nhiều cơ hội đăng ký dịch vụ 4G Viettel. Thuận tiện hơn trong việc truy cập trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vietteltelecomnghean đã triển khai nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, của nhiều đối tượng khách hàng.

Viettel luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Từ những gói cước có dung lượng ít với phí siêu ưu đãi cho đến các gói cước 4G Viettel trọn gói sẽ không tính cước phát sinh. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước sao cho ưu đãi. Và hiệu quả đem lại có thể phục vụ tốt nhất cho công việc. Cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày.

Tuy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn gói cước phù hợp cho mình. Mỗi gói cước sẽ cung cấp dung lượng data để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Hay là một số gói cước còn có combo data và gọi thoại.

Đăng ký 4G nhà mạng Viettel

Thông tin đăng ký 4G nhà mạng Viettel và các gói cước cơ bản mà bạn có thể tham khảo

Công thức đăng ký chung cho tất cả các gói cước. Bạn chỉ cần soạn: Tên gói cước gửi 191. Bạn có thể tham khảo một số gói cước 4G Viettel ngay » »  Tại đây

Một lưu ý nho nhỏ nếu bạn không đăng ký được các gói cước trên đó là theo từng thuê bao. Nhà mạng Viettel sẽ cung cấp những gói cước đăng ký riêng theo danh sách. Để kiểm tra xem bạn đăng ký được gói nào thì có thể cài ứng dụng My Viettel hoặc thao tác gọi *098#.

Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng đến các gói cước nữa. Hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để ngưng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số lưu lượng 4G còn lại của thuê bao. Người dùng cần soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký các gói cước 4G cơ bản của Viettel. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng gói cước 4G Viettel. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi hoặc lắp mạng Viettel tại Nghệ An có thể liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời