Đăng ký cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn

Đăng ký cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn

Đăng ký cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn – Hotline: 0961 691 777

Mạng quá chậm! Lại thường xuyên bị rớt mạng. Bạn đang cần một đường truyền ổn định. Thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ của Viettel nhé. Khi sử dụng mạng Viettel khách hàng có thể lướt net thả ga, xem phim, đọc báo… Với gói dành cho khách hàng là hộ kinh doanh bạn không phải lăn tăn về chất lượng và tốc độ mạng của Viettel đâu ạ. Khi khách hàng đến với Viettel telecom Nghệ An bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá là số 1.

Đừng để mất đi những khách hàng quen thuộc của quán mình. Chỉ vì một vấn đề nhỏ là lúc nào đến quán cũng thấy mạng yếu. Hãy mang đến sự thoải mái cho khách hàng, bằng cách nâng cấp ngay đường truyền cáp quang Viettel. Hãy tham khảo gói cước cáp quang Viettel tại đây.

Internet tốc độ cao giá rẻ chỉ có thể có tại Viettel telecom Nghệ An

Vậy việc lắp đặt mạng Viettel là hoàn toàn chính xác. Hiện Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp các gói cước internet cáp quang băng rộng với giá rẻ nhất thị trường. Trong thời điểm này. Bạn sẽ được sử dụng internet tốc độ cao lên đến 15M với mức giá ưu đãi chỉ 165.000đ/tháng.

Ngoài giá rẻ. Viettel cũng là nhà mạng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhất. Cụ thể khi lắp mạng bạn sẽ được tặng ngay thiết bị phát sóng Wifi 4 cổng. Được miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước 6 tháng trở lên. Được tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước trước: đóng trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng miễn phí. Đóng trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí.

Đăng ký cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn
Đăng ký cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn

Vậy thủ tục lắp mạng Viettel cần có những gì?

  • Khách hàng cá nhân: 01 bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. (không cần công chứng, không cần hộ khẩu).
  • Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp:

+ 01 bản photo Giấy phép kinh doanh

+ 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật. (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời