Đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Các thông tin cần biết khi đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Viettel xuất sắc với dịch vụ thuê bao và mạng internet cáp quang. Bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà mạng để Đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An? Hãy tham khảo bài viết dưới đây !

Khuyến mãi mới nhất của lắp mạng Viettel

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng internet của mọi đối tượng khách hàng, Viettel đã ra mắt thị trường nhiều gói cước. Các gói cước thỏa mãn với tốc độ truy cập khác nhau của từng đối tượng.  Đảm bảo kinh tế và độ ổn định khi sử dụng. Khi lắp mạng Viettel, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần
 • Miễn phí công lắp đặt
 • Trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước

Tùy vào từng huyện khác nhau tại Nghệ An mà vietteltelecomnghean sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau.. Để biết chi tiết nhất những khuyến mãi đang áp dụng cho khu vực của mình, bạn có thể liên hệ 0961.691.777 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Mọi thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel đều rất đơn giản. Thủ tục và quy trình đều nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Thủ tục hòa mạng internet Viettel

 • Đối với cá nhân, hộ gia đình:  Các giấy tờ sau :Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo + 1 bản photo sổ hộ khẩu (nếu cần). Bắt buộc với khách hàng đứng tên hợp đồng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game:  1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh. Bắt buộc với khách hàng đứng tên hợp đồng.

Xem thêm: Tư vấn lắp mạng Viettel tại nhà

                  Truyền hình cáp quang Viettel Nghệ An

Quy trình đăng ký và lắp đặt mạng Viettel tại Nghệ An

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu lựa chọn các gói cước của Viettel. Các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước mong muốn hiện hành. Khách hàng lựa chọn một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Lưu ý: Để biết được giá gói cước, các khuyến mãi đi kèm gói cước đó các bạn gọi điện tới số 0961.691.777 để được tư vấn cụ thể. Tại đây bạn cũng nắm được thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Bước 2: Khách hàng hãy kê khai chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt cho Viettel sau khi đã chọn được gói cước mong muốn. Sau đó nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ về địa chỉ bạn cung cấp để kiểm tra hạ tầng và tiến hành các phương án lắp đặt. Thời gian kiểm tra khảo sát khoảng 15 – 30 phút. Hoặc với địa hình phức tạp có thể lâu hơn.

Bước 3: Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,… là những yếu tố đảm bảo yêu cầu khi lắp đặt. Lúc này nhân viên kinh doanh Viettel sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung ứng dịch vụ.

Lưu ý: vietteltelecomnghean sẽ hỗ trợ làm hợp đồng tại địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Nhưng sau đó khách hàng cần thanh toán trước một khoản tiền trả trước hoặc phí hòa mạng (nếu có) cho nhân viên kinh doanh. Khuyến mãi dành cho khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước. Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.

Bước 4: Từ 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhân viên kỹ thuật của vietteltelecomnghean sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Để chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn ngày, giờ (không quá 17h30 phút). Kỹ thuật viên lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Băn khoăn thường gặp khi đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Dưới đây là những băn khoăn thắc mắc thường gặp nhất khi lắp mạng Viettel. Cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tới số 0961.691.777 để được tư vấn chi tiết.

Lắp mạng Viettel bao gồm những chi phí nào?

Lắp đặt mạng Viettel bao gồm các chi phí sau: Khi khách hàng hoàn tất việc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhân viên kỹ thuật của Viettel thì có một trong 2 khoản phí sau:

 • Tiền cước hòa mạng (nếu có) 
 • Cước phí trả trước (có thể trả trước 6 hoặc 12 tháng) 

Ngoài ra khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Mặt khác, khách hàng còn được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, các Jack nối, dây cáp quang, thiết bị kèm theo…

Mạng có sử dụng đươc nếu đổi tên chủ sở hữu và chuyển địa điểm ?

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi tên chủ sở hữu và chuyển đổi địa điểm sử dụng mạng internet của Viettel Telecom. Để biết chi tiết các thủ tục tiến hành, khách hàng vui lòng gọi điện tới số 0961.691.777 để được tư vấn chi tiết. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện chuyển đổi.

Xem thêm: Trục cáp quang và cáp đồng khác nhau ở điểm nào?

                  7 lợi ích của internet đối với đời sống xã hội ngày nay

Lắp đặt mạng Viettel có lâu không?

Nhân viên kỹ thuật của vietteltelecomnghean sẽ xuống lắp đặt mạng cho khách hàng sau 1-2 ngày sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng dịch vụ. Trường hợp khách hàng muốn lắp đặt để sử dụng ngay trong ngày thì nên trao đổi cụ thể hơn. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà các bên sẽ linh động thực hiện.

Khách hàng hãy liên hệ sớm để được lắp đặt sớm khi có ý định lắp ngay trong ngày. Bởi sau khi hoàn thiện hợp đồng, nhân viên kỹ thuật Viettel còn phải khảo sát địa hình khu vực. Sau đó mới có thể tiến hành lắp đặt.

Sau khi lắp đặt mới thanh toán cước phí được không ?

Có. Bên trên quy trình lắp đặt mạng vietteltelecomnghean đã nêu phải trả trước 2 khoản phí, gồm:

 • Cước hòa mạng (nếu có)
 • Cước phí trả trước.

Thường thì thanh toán trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước. Thanh toán trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước.  Bạn lựa chọn ưu đãi tùy theo điều kiện của mình.

Cam kết thời gian sử dụng dich vụ là bao lâu?

Khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ ít nhất 24 tháng khi ký hợp đồng lắp mạng Viettel. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, nếu chưa hết thời hạn 24 tháng mà vì lý do nào đó chưa thể tiếp tục sử dụng. Khách hàng có thể tạm ngưng sử dụng dịch vụ. Đồng thời hoàn trả lại thiết bị modem wifi và thanh toán số tiền cước tháng đã sử dụng và các khoản phí khác theo hợp đồng.

Thời hạn tối thiểu sử dụng dịch vụ không chỉ mỗi nhà mạng vietteltelecomnghean áp dụng mà các nhà mạng khác cũng đều áp dụng . Bởi nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian quá ngắn, doanh nghiệp sẽ hòa vốn hoặc có thể sẽ bị lỗ. Bởi vậy, nếu để khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ trước thời hạn hợp đồng nhân viên kinh doanh sẽ bị phạt.

Ký hợp đồng rồi nhưng không lắp đặt được thì sao?

Sau khi hoàn thiện việc ký hợp đồng, nhân viên của vietteltelecomnghean sẽ đến kiểm tra địa hình và tiến hành lắp đặt. Viettel luôn có biện pháp lắp đặt, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và ổn định nhất ở mọi địa hình. Tuy nhiên, vẫn có một số địa hình không thể tiến hành lắp đặt, cụ thể:

 • Khu vực đăng ký lắp mạng Viettel chưa có hạ tầng của Viettel
 • Khu vực chung cư đã có độc quyền hạ tầng của đơn vị cung cấp khác
 • Khu vực không có trụ treo dây đảm bảo an toàn. Hoặc phải kéo dây qua đường quá rộng. Băng qua khu dân cư mà khu dân cư này lại không cho phép kéo dây qua.

Trong trường hợp vietteltelecomnghean không thể tiến hành lắp đặt mạng thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ các chi phí.

Đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An
Đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Lý do nên đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các hộ gia đình. Các nhà mạng liên tục đưa ra các gói cước với giá siêu rẻ. Nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Kèm theo đó là nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đến với mình. Dù có thay đổi thế nào thì tất cả đều thiên về hướng có lợi cho người sử dụng nên các bạn cần xem xét kỹ trước khi chọn nhà mạng thích hợp cho mình.

Đừng quan tâm giá cả. Vì giá cước của Viettel telecom Nghệ An luôn tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ marketing chuyên nghiệp của viettel luôn nghiên cứu giá cả thị trường để đưa ra những gói cước phù hợp với người dùng mạng. Gọi ngay 0961.691.777 để được tư vấn hướng dẫn lắp đặt tận nhà.

Rate this post

Trả lời