Đánh giá chất lượng mạng Viettel theo góc nhìn người dùng

Đánh giá chất lượng mạng Viettel theo góc nhìn người dùng

Đánh giá chất lượng mạng Viettel theo góc nhìn người dùng

  • Về tốc độ mạng

Tốc độ mạng luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Nếu như đang làm việc hay đang lướt web mà tốc độ mạng chập chờn. Cảm giác lúc đó chắc ai cũng vậy, thật là khó chịu. Nếu như ai đang sử dụng cáp quang Viettel cũng đồng một quan điểm: Với tốc độ FTTH rất tốt, khả năng mạng lag hay bị gián đoạn là khó xảy ra. Từ lâu tập đoàn Viettel đã được biết đến là một nhà đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật. Đặc biệt là đường truyền mạng. Vậy nên mạng Viettel đã được phủ sóng rộng khắp cả nước từ thành thị cho tới nông thôn. Từ hải đảo cho tới núi cao, chất lượng đường truyền rất tốt.

  • Về giá cước

Như chúng ta đã biết, trước đây khi cáp quang chưa được phổ biến. Vì nó có giá thành khá cao,chính vì vậy mà có rất nhiều hộ gia đình không sử dụng cáp quang. Chính vì hiểu được điều này. Mag Viettel đã mạnh tay đầu tư với chiến dịch “Cáp quang đến với mọi gia đình”. Giảm giá cước mạng cáp quang kèm theo nhiều ưu đãi khi lắp đặt.

Với cùng một số tiền phải bỏ ra thì giờ đây bạn đã có thể dùng mạng cáp quang với chất lượng và tốc độ cao gấp 10 đến 20 lần so với trước đây. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi các bạn sử dụng dịch vụ lắp mạng Viettel như tặng bộ phát wifi. Miễn phí lắp đặt. Giảm giá cước khi trả cước theo kỳ 6 tháng hoặc 1 năm …

So sánh giá cước thì Viettel telecom Nghệ An hiện tại đang là một trong những nhà mạng có giá ưu đãi nhất

  • Dịch vụ của nhà mạng thì sao?

Viettel luôn được xem là một trong những nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Là một trong những đơn vị đứng đầu với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo. Lắp mạng dễ dàng, chi phí hợp lý. Có nhiều gói cước để bạn có thể lựa chọn cho gia đình hay cơ quan.

Đánh giá chất lượng mạng Viettel theo góc nhìn người dùng
Tổng đài chăm sóc mạng Viettel

Thủ tục lắp đặt mạng viettel như thế nào?

– Khách hàng cá nhân:

  • CMND, hộ chiếu photo (không cần bản Công chứng).
  • Sổ hộ khẩu, KT3 (nếu cần).

– Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp:

  • Bạn cần phải photo giấy phép kinh doanh
  • Người đại diện Công ty, tổ chức ký tên và đóng dấu.

Thời gian lắp cáp quang viettel Nghệ An nhanh chóng

  • Nhà mạng sẽ triển khai lắp đặt trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng
  • Đúng thời gian quy định
  • Hỗ trợ đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại nhà miễn phí.

Hãy nhanh tay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các gói sản phẩm và dịch vụ lắp mạng viettel tại Nghệ An của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách có thể liên hệ qua: 0961.691.777

Rate this post

Trả lời