Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi

Lắp mạng Viettel tại Vinh tặng cước sử dụng

Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi ✓ Hotline : 0961.691.777

Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi ✓ Khi đăng ký lắp mạng Viettel tại Nghệ An. Khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như : Tặng thêm 1-3 tháng sử dụng. Miễn phí 100% công lắp đặt. Cấp thiết bị hiện đại miễn phí. Thủ tục đăng ký đơn giản , hỗ trợ đăng ký lắp đặt tại nhà, công ty…

Với phương châm khách hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn thay đổi để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Từ khâu đăng ký dịch vụ đến khi chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel. Cũng nhờ đó theo thống kê hiện nay. Có hơn 72% lượng khách hàng tin dùng các sản phẩm dịch vụ của Viettel. Chúng tôi sẽ cố gắng để nâng con số này nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng Viettel tại Vinh – Nghệ An

+ Sử dụng công nghệ internet cáp quang GPON mới nhất, tiên tiến nhất. Hạ tầng mạng cáp quang Viettel đã phủ lên đến trên 95% diện tích. Do vậy việc sở hữu 1 đường truyền internet cáp quang Viettel tốc độ cao không phải là điều quá khó khăn.

+ Gói cước lắp mạng Viettel tại Vinh đa dạng. Giá cước bình dân. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng để sử dụng internet wifi cho gia đình. Kinh doanh quán cafe hay sử dụng cho doanh nghiệp, quán game,…

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động. Hỗ trợ tư vấn và đăng ký tại địa chỉ theo yêu cầu. Khách hàng không cần phải đến điểm giao dịch của Viettel.

+ Chất lượng dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel được khách hàng sử dụng đánh giá luôn luôn ổn định hơn so với các nhà mạng khác. Nếu xảy ra sự cố sẽ có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ.

Với những ưu điểm trên. Dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận Vinh – Nghệ An sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi lựa chọn giải pháp kết nối internet.

Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi
Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi

Những lợi ích khi đăng ký lắp mạng Viettel

 • Quý khách sẽ được miễn phí modem wifi 4 cổng.
 • Miễn 100% phí lắp đặt đối với khách hàng đóng trước,đồng thời tặng thêm 1 đến 2 tháng cước.
 • Viettel hỗ trợ khảo sát và ký hợp đồng tận nhà.
 • Khi có sự cố,quý khách chỉ cần gọi số hỗ trợ kỹ thuật. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật dồi dào. Viettel sẽ xử lý sự cố một cách nhanh chóng.
 • Với hạ tầng phủ rộng khắp. Viettel sẽ cung cấp internet tới từng khách hàng ở những nơi xa xôi nhất.
 • Viettel có cả đường truyền dự phòng trên bộ nên không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển đứt
 • Viettel lắp đặt mạng cực nhanh trong vòng 48h kể từ lúc ký hợp đồng. Ưu tiên những khách hàng đóng cước trước có thể được lắp đặt ngay trong ngày.
 • Những khách hàng lớn của Viettel luôn được tặng quà hàng năm.

Viettel Nghệ An cung cấp rất nhiều gói cước cho khách hàng tại đây lựa chọn từ tốc độ 15Mbps cho tới 120Mbps. Đặc biệt gói 15Mbps giá chỉ từ 165.000đ đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu cơ bản lựa chọn.

Với chất lượng ổn định , tốc độ cao , giá cả hợp lý . Cáp quang Viettel Nghệ An đủ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cá nhân , doanh nghiệp, sinh viên, quán game…

 

Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi
Địa chỉ lắp mạng viettel giá ưu đãi

Sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên Viettel cũng như chất lượng đường truyền ổn định. Cùng với sự nghiên cứu không ngừng đưa ra thị trường internet những chính sách. Những dịch vụ thật sự tối ưu và mang lại lợi ích cho người dùng mạng internet Viettel mà bạn nên cần lắp internet Viettel ngay hôm nay:

 • Đường truyền mạng ổn định, không chập chờn, rớt mạng
 • Tốc độ internet nhanh, giá cả rẻ. Phù hợp phải chăng với nhiều hộ gia đình, cá nhân và tổ chức.
 • Có nhiều khuyến mại hấp dẫn theo từng tháng, từng dịp, khuyến mại cực khủng mà ít nhà mạng nào có được.
 • Lượng băng thông lớn thoải mái lướt web, xem phim HD…

Khi cần sửa chữa hay kiểm tra các sự cố về mạng internet. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi sẽ có kỹ thuật và nhân viên của Viettel hỗ trợ bạn, xử lý các yêu cầu của bạn mà không cần chờ đợi lâu. Các nhân viên của Viettel sẽ trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn tin tưởng, lựa chọn mạng internet Viettel và dịch vụ lắp mạng viettel Nghệ An ngay từ bây giờ. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin hãy liên hệ 0961.691.777 để được hỗ trợ tư vấn cũng như lắp đặt mạng internet nhanh nhất, tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời