Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel

Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel

Dịch vụ lắp mạng wifi trường học? Tại sao không?

Tại sao lại không? Khi mà thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi. Dù đi đâu hay ở bất cứ nơi nào, cũng cần phải sử dụng đến mạng internet. Cho dù là ở trường học hay bất cứ đâu. Mà trường học, nhất là các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Là những nơi cần có mạng internet để sinh viên có thể tham khảo tìm kiếm tại liệu. Phục vụ cho công tác học tập, các thầy cô có thể truyền dữ liệu thông tin một các nhanh nhất tới học sinh thông qua mạng internet. Chính vì vậy mà lắp mạng wifi ở các trường học cũng quan trọng không kém đâu ạ.

Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel
Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel

Các lãnh đạo, ban giám hiệu nhà trường. Luôn đắn đo suy nghĩ làm thế nào mà việc lắp đặt wifi cho toàn trường. Nó không gây ảnh hưởng tiêu cực đến học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường. Chính vì thế mà ta nên tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi lắp mạng wiffi của Viettel nói riêng. Và các mạng internet khác nói chung sau đây nhé.

Lắp mạng wifi tại các trường học có những ưu và nhược điểm gì?

√ Ưu điểm

Có rất nhiều điểm tốt khi lắp đặt mạng wifi tại các trường học. Đầu tiên với tốc độ ổn định, đường truyền tốt. Ảnh hưởng từ các vụ đứt cáp, lỗi mạng của internet Viettel cực thấp. Nên người dùng thoải mái trải nghiệm internet . Mà không sợ đang sử dụng internet xảy ra, vấn đề gây tác động xấu đến việc dùng mạng của mọi người.

Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel
Wifi Viettel

Việc kết nối internet ở trường học giúp các giáo viên. Học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu khoa học. Trao đổi các vấn đề học tập với mọi người trên khắp thế giới thuận tiện. Giúp mở ra một bầu trời học thức mới. Một điều mà những trường học không nối mạng internet không thể thực hiện được.

Giá cả của các gói cước internet Viettel cho đối tượng trường học cũng rất ưu đãi. Khi đăng ký lắp mạng, trường học sẽ được sử dụng internet tốc độ cao. Chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách mà nhà trường có thể chi trả.

√ Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm cũng có nhược điểm là khi lắp đặt mạng Viettel giá rẻ tại địa điểm trường học, các học sinh, sinh viên sẽ không tập trung học mà dùng thời gian đó để trải nghiệm internet, chơi game, lướt website, đọc truyện… Những việc này nhà trường có thể giám sát, hạn chế như đặt mật khẩu, chỉ phủ sóng wifi cho một hay một vài khu vực nhất định.

Trường học có diện tích lớn nên wifi chỉ mạnh ở một số khu vực, một số khác rất yếu, khó truy câp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng internet của người dùng. Vấn đề này, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng những công cụ wifi cao cấp, chất lượng để phủ sóng rộng, mạnh hơn.

Kết luận

Mọi vấn đề không chỉ là vấn đề lắp đặt mạng Viettel tại trường học đều có mặt tốt và mặt xấu. Nếu bạn chỉ nhìn vào mặt xấu mà không suy xét đến mặt tốt thì có thể bỏ qua nhiều lợi ích tuyệt vời mà mình có thể nhận được.

Lắp đặt mạng Viettel tại trường học sẽ tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và các giáo viên tăng cường kiến thức, liên hệ trao đổi, học tập dễ dàng, tiện lợi hơn. Suy nghĩ và có lựa chọn chính xác, đúng đắn cho vấn đề này bạn nhé. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời