Dịch vụ mạng Viettel lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà

Dịch vụ mạng Viettel lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà

Dịch vụ mạng Viettel lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà. Phản hồi rất tốt từ phía khách hàng dành cho viettel. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Như chúng ta đã biết hiện nay thì số người sử dụng cáp đồng đã dần chuyển sang cáp quang vì những điểm đặc biệt của nó. Xu hướng của con người trong thời hiện đại ngày nay chúng ta đều muốn sử dụng dịch vụ tốt. Vì thế lắp mạng viettel tại Vinh có thể cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt như vậy.

Dịch vụ mạng Viettel lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà

  • Cáp quang viettel không chỉ đảm bảo về chất lượng đường truyền kết nối mà còn đảm bảo về giá thành ưu đãi hấp dẫn. Với cùng một gói dịch vụ internet thì mạng viettel luôn có giá cước ưu đãi nhất. Bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Nên trong quá trình đưa cơ sở hạ tầng vào hoạt động thì viễn thông đã tiết kiệm được chi phí đầu tư. Giảm giá cước cho khách hàng.
  • Dịch vụ cáp quang cũng đem lại nhiều tiện ích. Đặc biệt như có thể sử dụng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm trên cùng 1 đường truyền, rất tiện lợi.
  • Gói dịch vụ cáp quang FTTH đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự phát triển mang tầm quốc tế. Đem lại sự kết nối ổn định dành cho đại đa số cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ mạng Viettel lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà

Quy trình hỗ trợ của viettel dành cho khách hàng

⇒ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng. Thông qua hotline 0961.691.777 để nhận sự hỗ trợ theo yêu cầu từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Thông qua đó, khách hàng không những sẽ lựa chọn được gói cước tốc độ phù hợp. Giá thành ưu đãi mà còn biết được vị trí lắp đặt thiết bị phát sóng tốt nhất.

⇒ Khảo sát hạ tầng lắp đặt tận nơi

Ngay sau khi khách hàng đồng ý về gói cước internet cáp quang Viettel Nghệ An. Nhà mạng sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm khảo sát thực tế. Từ đó xác định xem khu vực còn hạ tầng lắp đặt hay không. Giải pháp nào sẽ thực sự giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

⇒ Hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà

Hoàn tất bước khảo sát và chắc chắn không gặp trở ngại nào. Nhân viên dịch vụ cáp quang Viettel sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà khách hàng. Thủ tục cần thiết rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND bản sao công chứng đối với cá nhân. Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức cùng bản sao CMND người đại diện đứng tên hợp đồng dịch vụ theo pháp lý.

Ký kết hợp đồng sau từ 1-3 ngày khách hàng sẽ được nhà mạng triển khai lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel với tốc độ theo gói cước đã lựa chọn đăng ký trước đó. Bất cứ sự cố nào liên quan đến đường truyền internet khách hàng luôn nhận sự hỗ trợ, khắc phục trong thời gian sớm nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà mạng Viettel.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng Cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Tham khảo giá cước mạng Viettel

                   Lịch sử phát triển của mạng internet

Rate this post

Trả lời