Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel

Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel
Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel. Tức là khi khách hàng sử dụng dữ liệu di động truy cập vào website trên mạng internet. Mới gần đây nhất nhà mạng Viettel vừa ra mắt sản phẩm dịch vụ nhận diện số điện thoại. Khi mà người dùng sử dụng để truy cập các trang web.  Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư. Khi người dùng truy cập intertnet bằng mạng 4G, … hệ thống sẽ tự động kết nối tới hệ thống big data. Sau đó sẽ tự động hiển thị số điện thoại ra màn hình. Để biết thêm thông tin của dịch vụ này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết những về cơ chế hoạt động cũng như những ưu điểm mà nó đem lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel có cơ chế hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của dịch vụ này là gì?

Khi một người dùng truy cập một trang website bất kỳ trên mạng internet bằng dữ liệu di động. Thì việc truy cập này sẽ tự động kết nối với hệ thống dữ liệu lớn (big dât) của nhà mạng. Sau đó hệ thống tự động hiển thị các thông tin của khách hàng ra màn hình, trong đó có số điện thoại.

Hiện nay, thị trường quảng cáo google ads, facebook ads ngày càng khốc liệt. Tỷ lệ click tặc, click ảo, các quảng cáo tràn lan, quảng cáo ảo ngày càng tăng lên. Điều đó dẫn đến các công ty này phải bỏ số tiền lớn để chạy quảng cáo. Thêm vào đó, nếu không có kỹ năng chạy quảng cáo thì vẫn không tăng được doanh số bán hàng, thậm chí là lỗ. Chính vì thế đây là dịch vụ rất hữu ích cho các công ty này.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ này là gì?

Với ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là giúp nhận diện số điện thoại của khách hàng. Phần mềm này của nhà mạng Viettel giúp hiện thị full các số điện thoại của khách. Hỗ trợ tối ưu cho bộ phận kinh doanh tư vấn sản phẩm và chốt sale. Hiện nay, nhu cầu này của các công ty là rất lớn. Việc sử dụng dịch vụ này của Viettel sẽ đưa lại rất nhiều lợi ích, nhất là về kinh tế.

Đầu tiên nó giúp các công ty tiết kiệm một khoản rất lớn. Internet là chuyên môn, lĩnh vực của các nhà mạng. Họ sử dụng công nghệ của mình, sử dụng thông tin của chính các khách hàng của mình để cung cấp cho khách hàng của mình. Trong nền kinh tế thị trường, có lẽ chẳng ai hiểu khách hàng hơn những người cung cấp dịch vụ, sản phẩm của họ. Hơn nữa, dịch vụ này sử dụng công nghệ hiện đại nên việc nhận diện số điện thoại là rất chuẩn xác và có tính bảo mật cao.

Dịch vụ nhận diện số điện thoại của nhà mạng Viettel

Nhận diện số điện thoại dịch vụ mới nhất hiện nay

Hiện tại nhà mạng viettel đang cung cấp 3 dịch vụ liên quan đến big data đó là:

  • Dịch vụ lấy số điện thoại vào web đối thủ từ mạng Viettel. Có thể có hiển thị full số điện thoại và hiển thị không full số điện thoại.
  • Dịch vụ lấy số điện thoại khách hàng vào web của mình. Áp dụng đối với người dùng sử dụng dữ liệu di động của nhà mạng Viettel, mobi, vina.
  • Dịch vụ tự động nhắn tin tới khách hàng khi nhận diện số điện thoại.

Đây là một số thông tin về dịch vụ mới nhất mà nhà mạng viettel cung cấp cho các doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, hãy thử dùng dịch vụ này của chúng tôi. Không những tiết kiệm chi phí, nó còn là một phần mềm giúp các nhà đầu tư có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tăng tỷ lệ chốt đơn. Đặc biệt, trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh vốn đã khốc liệt này, thì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các công ty có thể đứng vững được. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với nhà mạng vietteltelecom để được sử dụng dịch vụ ngay ngày hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0961 691 777

Xem thêm: Cấu tạo dây cáp quang như thế nào?

                   Truyền hình smart viettel là gì?

Rate this post

Trả lời