Dịch vụ VTracking Viettel là gì?

Dịch vụ VTracking Viettel là gì?

Dịch vụ vtracking Viettel là gì? Có phải ai cũng biết đến dịch vụ này hay không? Nếu bạn cũng như tôi chưa từng biết đến dịch vụ này trước đây. Hãy theo dõi bài viết này để bạn có thể hiểu được Vtracking Viettel là gì nhé?

Dịch vụ VTracking Viettel là gì?

√ Giới thiệu

 V-Tracking là dịch vụ giám sát hành trình. Cho phép khách hàng chủ động quản lý các phương tiện (xe ôtô, xe tải, máy công trình, phương tiện cá nhân…). Thông qua thiết bị giám sát được gắn trên phương tiện đó. Và truyền tải dữ liệu về hệ thống giám sát của Viettel.

Khách hàng không cần phải di chuyển. Không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể theo dõi. Điều hành từ xa lộ trình di chuyển, dừng/ đỗ xe, chỉ số xăng, số lần đóng/ mở cửa… Của các phương tiện vận tải do mình quản lý thông qua phần mềm giám sát.

Dịch vụ VTracking Viettel là gì?
Dịch vụ VTracking Viettel

√ Điểm mạnh của dịch vụ V-tracking của Viettel

 •   Có nhiều gói cước đa dạng, đáp ứng tùy theo nhu cầu khách hàng.
 •   Giao diện phần mềm giám sát thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

√ Loại hình dịch vụ này có những tính năng gì?

 •   Giám sát trực tuyến: Vị trí, tốc độ, hoạt động của phương tiện theo thời gian thực tế. Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, tình trạng xăng dầu…
 •   Hệ thống báo cáo: báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến. Về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ. Số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu…
 •   Cảnh báo: đây là một trong những tính năng đảm bảo về độ an toàn cho phương tiện của khách hàng như: Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu, cảnh báo thời gian bảo dưỡng…

√ Những ai có thể sử dụng dịch vụ Vtracking

 •     Doanh nghiệp kinh doanh xe khách đường dài, xe bus, xe taxi…
 •      Doanh nghiệp có vận hành máy công trình…
 •   Quản lý giám sát phương tiện cá nhân (máy POS của ngân hàng, định vị bản đồ,…)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ ngay: 0961 691 777 để được tư vấn! Viettel telecom Nghệ An chuyên cung cấp: lắp mạng viettel tại Vinh, lắp mạng viettel tại Hưng Nguyên, Cáp quang viettel Nghệ An rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ VTracking Viettel là gì?
Vtracking Viettel kết nối mọi lúc mọi nơi

Để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần có những điều kiện gì?

» Sim có đăng ký gói cước dịch vụ giám sát hành trình

» Thiết bị giám sát hành trình được lắp trực tiếp trên phương tiện. Trong thiết bị có gắn Sim đã được đăng ký gói cước dịch vụ giám sát hành trình của Viettel. Từ đó tự động gửi các tín hiệu thu được trên phương tiện về hệ thống của nhà cung cấp. Thông qua sóng di động 3G (thiết bị này khách hàng có thể mua của Viettel hoặc nhà cung cấp khác).

» Tài khoản đăng nhập vào phần mềm giám sát: Mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản dùng để đăng nhập. Vào phần mềm giám sát phương tiện (phần mềm này có thể là của Viettel hoặc của nhà cung cấp khác, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng). Thông qua phần mềm này, khách hàng có thể xem được vị trí, vận tốc, hướng di chuyển và các thông số hiện tại của phương tiện cần giám sát….

Thủ tục và một số quy định khi sử dụng VTracking Viettel

√ Quy định về số lượng thuê bao

Đối với dịch vụ trả sau:

 •   KH cá nhân: tối đa 2 thuê bao/CMT
 •   KH tổ chức/doanh nghiệp: Không giới hạn số lượng thuê bao

Đối với dịch vụ trả trước:

 •   KH cá nhân: tối đa 3 thuê bao/CMT
 •   KH tổ chức/doanh nghiệp: Không giới hạn số lượng thuê bao

 Quy định về thời gian lắp đặt: Thời gian triển khai lắp đặt và nghiệm thu cho khách hàng không quá 07 ngày kể từ ngày ký hợp đồng với KH.

Quy định về thời gian đấu nối: Thời gian thực thực hiện tiếp nhận và thực hiện trên hệ thống BCCS cho khách hàng trong vòng 1-2h.

Click ngay: Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel

Rate this post

Trả lời