Điểm vượt trội của cáp quang viettel

Điểm vượt trội của cáp quang viettel

Với phương châm: ” Khách hàng là thượng đế” Viettel luôn luôn phấn đấu để hoàn thiện và thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đi kèm theo đó là khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Viettel luôn tự tin là nhà cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như: Cáp quang, truyền hình số, chữ ký số… Các quý khách hàng hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ của viettel. Tất cả mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng.

Điểm vượt trội của cáp quang viettel 

Bạn đang dùng cáp đồng ADSL? Bạn đang cảm thấy mạng chậm khi phải chia sẻ cho nhiều người dùng vào những giờ cao điểm. Bạn chỉ dùng mạng internet thường tại nhà đôi lúc lại không xem được phim trực tuyến. Và cuối cùng là bạn muốn cải thiện tốc độ đường truyền của mạng. Chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng cáp quang viettel FTTH.

Điểm vượt trội của cáp quang viettel
Cáp quang viettel

Cáp quang FTTH là gì?

Vậy cáp quang FTTH là gì mà đã chinh phục biết bao khách hàng. Đây là một loại cáp viễn thông được chế tạo từ thủy tinh. Hoặc bằng nhựa, có sử dụng ánh sáng để truyền các tín hiệu, thông tin, dữ liệu số.

FTTH viết tắt của cụm từ tiếng Anh Fiber to the Home. Đây là kết nối cáp quang thuần túy được đi trực tiếp từ nhà mạng đến địa chỉ lắp đặt. Sợi cáp quang này được làm từ nhiều sợi quang được xếp thành bó. Mỗi sợi có đường kính chỉ bằng một sợi tóc. Nó được thiết kế để truyền dẫn tín hiệu ánh sáng từ đầu này đến đầu kia bằng nguyên lý phản xạ. Và đây chính là tín hiệu Internet của chúng ta. Ở hai đầu sẽ có những bộ chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu số.

Loại cáp này rất dài nhưng khá mỏng. Chúng được sắp xếp gọn thành từng bó và được dùng để truyền tín hiệu. Thông số đi với một khoảng cách cực kỳ xa, đồng nghĩa là với một chi phí cũng tương đối lớn. Loại cáp quang Viettel FTTH này ít bị nhiễu song hơn khi có thời tiết xấu hay sự cố đường truyền xảy ra. Tốc độ truyền nhanh hơn các loại thông thường.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký viettel TV

Truyền hình internet viettel giải pháp cho tv nhà bạn

Ưu điểm của cáp quang viettel

Hiểu được cáp quang này như thế nào là một chuyện. Nhưng ưu điểm của loại cáp này so với các loại khác có gì vượt trội để thu hút khách hàng đăng ký cáp quang viettel mà không phải cáp của nhà mạng nào khác. Dưới đây là một vài ưu điểm của FTTH:

  • Đường truyền internet ổn định, tốc độ download cũng như upload nhanh chóng. Và không bị chịu nhiều ảnh hưởng khi thời tiết xấu xảy ra hay các sự cố cáp AGG bị đứt. Trong khi các loại cáp thường. Cáp đồng ADSL thường hay bị tác động bởi 1 số yếu tố này.
  • Cáp quang Viettel FTTH tương thích. Và chạy hiệu quả trên nền tảng các dịch vụ như VPN, Game Online, Hosting Services, IPTV, Vod, IP Camara hoặc Video Conference,…
  • Vì cáp FTTH mỏng hơn cáp đồng, khi đó các sợi quang được bó thành bó với một đường kính nhất định đã cho so với cáp đồng. Do đó, nó cho phép nhiều dữ liệu, nhiều kênh truyền qua các cuộn cáp của bạn hơn, khiến dung lượng tải về máy nhanh hơn.
Điểm vượt trội của cáp quang viettel
Các sợi cáp quang
  • Tín hiệu không bị mất khi gặp sự cố xấu xảy ra như thời tiết tác động, cáp AGG đứt,…và các tín hiệu ánh sáng không bị nhiễu giúp cho chất lượng đường truyền thêm chất lượng hơn.
  • Cáp quang FTTH với cấu tạo đặc biệt giúp bạn tiết kiệm điện hơn. Và khó đối mặt với các nguy cơ hỏa hoạn xảy ra.
  • Đăng ký internet Viettel cáp quang FTTH dễ dàng. Thuận lợi thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng. Các hệ thống cửa hàng Viettel. Sau đó bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2-4 ngày.
  • Với sự tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7. Sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng khi mọi vướng mắt. Sự có trục trặc xảy ra về các vấn đề bạn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh, khiếu nại và giải quyết triệt để.

Cáp quang viettel và những ưu điểm vượt trội là dịch vụ viễn thông băng thông rộng. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang được nối đến tận địa chỉ lắp đặt để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, internet tốc độ cao và tivi. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Nào còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay lắp đặt mạng viettel ngay hôm nay để hưởng hàng ngàn ưu đãi từ nhà cung cấp viettel telecom Nghệ An mang lại. Hotline: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời