Điện mặt trời Viettel Nghệ An – Viettel Construction Nghệ An

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây sự phát triển lĩnh vực điện mặt trời đang rất nóng, vì vậy trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị kinh doanh về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, một trong số những đơn vị uy tín được người dân tại Nghệ An đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối chính là Điện Mặt Trời Viettel Nghệ An.

điện mặt trời viettel nghệ an

Nghệ An là tỉnh thành có nhiều lợi thế để lắp điện mặt trời, bao gồm các điều kiện về tự nhiên, cơ sở hạ tầng cũng như nhu cầu của người dân. Cũng bởi lý do này mà có rất nhiều người quan tâm đến giá lắp điện mặt trời tại Nghệ An. Bài viết sau hãy cùng Viettel Construction Nghệ An tìm hiểu chi tiết về giá Lắp đặt Điện mặt trời Viettel tại Nghệ An nhé !!!

Giới thiệu Viettel Construction Nghệ An

Là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, có kinh nghiệm trên 26 năm trong lĩnh vực xây dựng, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất vật liệu lớn tại Việt Nam. Chi nhánh Công trình Viettel Nghệ An cung cấp các dịch vụ chính như: XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY – LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. Với kinh nghiệm và thế mạnh thiết kế – thi công. Viettel Construction tự hào mang đến những công trình chuẩn tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Lợi ích của việc Lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tùy theo từng diện tích cũng như công suất lắp đặt có thể giúp giảm tiền điện gia đình phải trả từ 50-100%, thậm chí tạo ra nguồn thu nhập thụ động thông qua chương trình hòa lưới điện. Đồng thời gia đình bạn sẽ không còn phải lo nắng nóng vào những ngày hè khi mất điện hoặc không phải sợ tiếng ồn từ máy phát điện vào ban đêm. Dưới đây là 08 Lợi ích khi Đăng ký lắp đặt điện năng lượng mặt trời Viettel bạn nên biết nhé !!!

✅ Chống nóng hiệu quả cho mái nhà
✅ Năng lượng xanh, bảo vệ môi trường
✅ Giảm 70% hoá đơn tiền điện hàng tháng
✅ Đầu tư 1 lần, hưởng trọn lợi ích đến 25 năm
✅ Hệ thống vẫn sinh ra điện ngay cả khi trời mưa
✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng
✅ Bảo hành 25 năm cho hiệu suất và 12 năm cho tấm Pin
✅ Khảo sát, thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất tối đa

Bảng giá Lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời Viettel 2024

Thông tin Liên hệ

☎️ Hotline: 0961.691.777 – 0966.045.999

📍 Tầng 4 – Tòa nhà Viettel Nghệ An – P. Hà Huy Tập – TP. Vinh – Nghệ An

🏭 TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL | CHI NHÁNH CÔNG TRÌNH VIETTEL NGHỆ AN

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời