Gói cước cáp quang Viettel khuyến mãi yêu thích nhất 2021

Gói cước cáp quang Viettel khuyến mãi yêu thích nhất năm 2021. Là những gói cước nào? Một hộ gia đình với nhu cầu sử dụng internet. Cho vài thiết bị wifi không dây như điện thoại, laptop, tablet,… Thì cần một đường truyền internet ổn định. Để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online của mình. Để đáp ứng cho nhu cầu đó. VViettel đã xây dựng các gói cước internet cáp quang phong phú. Và nhiều khuyến mại hấp dẫn trong năm 2021. Khách hàng ở các đô thị, thành phố lớn đến nông thôn sẽ áp dụng các gói cước khác nhau ở mỗi khu vực. Sau đây, Viettel xin giới thiệu một số gói cước internet dành riêng cho cá nhân, hộ gia đình được yêu thích nhất và nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt trên toàn quốc.

Gói cước cáp quang Viettel khuyến mãi yêu thích nhất 2021

 –  Quý khách hàng đăng ký gói cước internet đơn lẻ hoặc là internet – truyền hình Viettel. Sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt ban đầu kèm thiết bị bao gồm modem wifi 4 cổng và đầu thu TV Box khi đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng và đóng trước 18 tháng thêm 5 tháng cước sử dụng miễn phí.

Gói cước cáp quang Viettel khuyến mãi yêu thích nhất 2021
Vietteltelecom

–  Dịch vụ truyền hình Viettel. Được tích hợp nhiều tính năng mới lạ, độc đáo như: điều khiển bằng giọng nói. Biến tivi thường thành tivi thông minh. Quý khách cài đặt hàng ngàn ứng dụng trên Google Play như: Youtube, Facebook Watch. Các ứng dụng xem phim online, đọc báo online,… Với hơn 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế với đầy đủ các kênh địa phương và có thể xem lại chương trình trong vòng 7h.

–  Khi đăng ký các gói cước home wifi supernet. Viettel sẽ trang bị thêm cho khách hàng từ 1 – 3 thiết bị wifi mesh. Giúp nâng cao chất lượng sử dụng wifi. Gói cước này thích hợp với đối tượng khách hàng có diện tích sinh hoạt rộng (trên 300m2).Hoặc kinh doanh quán cà phê, nhà hàng. Khách sạn giúp tiết kiệm chi phí trang bị wifi phụ hoặc các bộ kích sóng wifi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0961 691 777 . Để được tư vấn các gói cước, khuyến mãi tốt nhất hiện hành.

Xem thêm: Lắp đặt truyền hình Viettel

                  Cáp quang Ftth là gì?

Rate this post

Trả lời