Gói cước internet Viettel Vinh

Gói cước internet Viettel Vinh

Gói cước internet Viettel Vinh hiện đang được khách hàng săn đón nhiều nhất hiện nay. Bởi vì đây là nhà mạng đang có tốc độ đường truyền mạnh nhất. Với hệ thống cáp quang hiện đại nhất hiện nay. Viettel đang là nhà mạng có sức thu hút hấp dẫn nhất. Không những về tốc độ đường truyền, mà nhà mạng Viettel đang là nhà mạng có nhiều khuyến mãi nhất hiện nay. Vậy những ưu điểm và những khuyến mãi mà mạng Viettel mang tới cho khách hàng là gì?

Những ưu điểm vượt trội mà các gói cước internet Viettel Vinh mang tới cho người dùng là gì?

  • Chương trình khuyến mại lắp mạng internet Viettel cập nhật liên tục rất thiết thực cho khách hàng.
  • Gói cước giá rẻ hợp lý mà đường truyền ổn định.
  • Xảy ra sự cố hỏng hóc hay đứt cáp thì khắc phục nhanh chóng vì có rất nhiều tuyến cáp quang đề phòng.
  • Số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật nhiều, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng.
  • Cở sở hạ tầng mạng Viettel phủ đến 99% toàn xã tỉnh Nghệ An nên giúp việc lắp đặt sửa chữa dễ dàng.
  • Ký hợp đồng lắp đặt tận nơi trong vòng 24h kể từ khi nhận thông tin khách hàng.
  • Thủ tục ký hợp đồng chỉ cần CMND, nhanh gọn, dễ dàng.
  • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 – 48h sau khi ký hợp đồng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời trong vòng 3 – 6h.
Gói cước internet Viettel Vinh
Internet Viettel siêu tốc độ – siêu tiết kiệm

Khi đăng ký lắp mạng Viettel thì khách hàng sẽ nhận được những gì?

Trang bị Modem Wifi 4 cổng, Đầu thu truyền hình Viettel và bảo hành trọn đời cho thiết bị. Tặng 100% chi phí lắp đặt và vật tư cho khánh hàng đóng trước cước. Giảm cước Liên tục trong 24 tháng. Hỗ trợ đăng ký làm hợp đồng tại nhà hoặc cơ quan. Tặng thêm 1, 2 hoặc 3 tháng cước tùy vào từng phương án khách hàng sử dụng. Tặng Đầu Thu HD Viettel khi đăng ký combo Internet Viettel và truyền hình Viettel. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng nhiệt tình 24/24.

Cáp quang Viettel Nghệ An sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi nhà

Internet cáp quang viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mạng cáp quang viettel cho tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng. Với băng thông cao, dịch vụ cáp quang viettel cung cấp. Giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..

Đừng quan tâm giá cả vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Gói cước cáp quang Viettel hiện tại giá cả đang cạnh tranh nhất thị trường viễn thông Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện của Viettel sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Viettel Nghệ An khuyến mãi hấp dẫn dành khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt tại như: miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel chuyên dụng. Tặng cước sử dụng cho khách hàng khi hòa mạng đóng trước tiền cước,…

Xem thêm: Dịch vụ lắp mạng Viettel cho mọi nhà

                   Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

Rate this post

Trả lời