Hệ thống internet Viettel

Hệ thống internet Viettel

Hệ thống Internet Viettel và một số cách truy cập trang web bị chặn thành công

Hệ thống internet Viettel vì một lý do nào đó. Mà bạn không thể thực hiện truy cập vào một số trang web trên hệ thống internet Viettel. Vậy làm thế nào để khắc phục thành công tình trạng này. Tất cả sẽ có trong bài viết hữu ích này.

√ Truy cập địa chỉ IP thay vì URL trên hệ thống internet viettel

Có một số phần mềm chặn nhiều trang web bằng tên. Hay địa chỉ URL mà không phải là địa chỉ IP. Vì thế, bạn hãy truy cập bằng địa chỉ IP. Với trang web đó thay vì sử dụng URL. Theo đó, để lấy được địa chỉ IP bằng cách mở “Command Prompt” (đối với Windows). Hay “Terminal” (đối với với Mac OSX).

Sau đó hãy nhập câu lệnh “ping yourdomain.com” rồi nhấn chọn “Enter”. Bạn chỉ cần sao chép địa chỉ IP của trang web được hiển thị trên “Command Prompt”. Hoặc trên “Terminal” và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt là có thể thực hiện truy cập bình thường.

Hệ thống internet Viettel
Cáp quang Viettel siêu nhanh siêu tốc độ

√ Sử dụng Proxy

Trên internet Viettel tổng đài có rất nhiều trang web proxy hoàn toàn miễn phí. Dành cho người dùng sử dụng dịch vụ duyệt web ẩn danh. Và bạn sẽ có thể lựa chọn các trang web proxy này. Để truy cập thành công với các trang web bị chặn thật dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào trang web proxy. Và bạn nhập URL trang web mà mình muốn truy cập sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

√ Sử dụng trình duyệt TOR

Đây là trình duyệt cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, đảm bảo sự riêng tư. Để sử dụng, bạn trước tiên hãy tải trình duyệt Tor về máy và cài đặt. Sau đó hãy mở ứng dụng lên, rồi click chọn “Connect” để bắt đầu kết nối với trình duyệt Tor.

√ Sử dụng dịch vụ VPN

VPN (Virtual Private Network) là mạng riêng ảo dành riêng để kết nối những máy tính lại với nhau qua mạng internet công cộng. Tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPN thì Hola sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với khả năng cho phép người dùng duyệt web riêng tư, không phải thông qua kiểm duyệt. Dịch vụ VPN này còn có những tiện ích mở rộng dành cho người dùng internet Viettel sử dụng Chrome và Firefox.

√ Sử dụng Google Translate

Lựa chọn Google Translate bạn sẽ được phép dịch bất cứ nội dung nào trên trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Song trường hợp bạn nhập URL trang web bị chặn vào với Google Translate, rồi click vào link URL xuất hiện ở khung bên phải là bạn có thể truy cập nhanh chóng đối với các trang web bị chặn theo ngôn ngữ được chọn dịch. Tiếp đó bạn click chọn “View” để trở lại về phiên bản gốc trước khi tiến hành dịch ngôn ngữ.

Hy vọng với một số cách mà Vietteltelecomnghean đã chỉ ra trên đây. Bạn có thể có cho mình những kinh nghiệm khi gặp phải. Những trang web bị chặn mà không biết sẽ phải giải quyết như thế nào? Quý khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An hay đăng ký các gói cước di động trả trước, trả sau Viettel tại Nghệ An. Hoặc các thắc mắc cần hỗ trợ xử lý về các dịch vụ của Viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài : 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời