Home wifi là gì?

Home wifi là gì?

Home wifi là gì? Home wifi về cơ bản là một hệ thống WiFi Mesh. Là mạng lưới các điểm phát wifi, giúp cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể kết nối internet nhanh nhất. Và liên tục đến điểm phát wifi gần nhất khi di chuyển trong nhà. Giúp cho việc kết nối internet của bạn không bị gián đoạn, loại bỏ vùng chết wifi ( sóng wifi không tới hoặc yếu ).

Ưu điểm của gói cước Home wifi là gì ?

–  Home wifi Viettel cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD mà không bị lag.

–  Giá và các gói cước home wifi Viettel đa dạng cạnh tranh, phù hợp với đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn, quán cafe, hộ gia đình có diện tích sử dụng rộng hoặc nhà có nhiều tầng (khoảng 300 m2).

–  Miễn phí xem truyền hình Viettel giúp thỏa mãn đam mê thể thao của bạn với chùm kênh đặc sắc khi đăng ký gói Supernet5, tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến 250Mbps.

Home wifi là gì?
Home wifi

Viettel đang cung cấp những gói cước home wifi nào ?

Tùy vào nhu cầu và diện tích sử dụng mà Viettel sẽ có những gói cước home wifi khác nhau. Phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Sau đây là chi tiết một số gói cước home wifi Viettel đang khuyến mãi đang áp dụng tại khu vực Nghệ An.

Chi tiết khuyến mãi từng gói cước Home wifi Viettel bạn có thể xem tại đây.

Những khách hàng nào có thể lắp đặt gói cước home wifi Viettel ?

–  Khách hàng đang sử dụng các gói cước internet thông thường của Viettel muốn nâng cấp lên home wifi Viettel. √

–  Các quán cafe, nhà hàng có diện tích sử dụng dưới 300 m2 . Hoặc các sự kiện đông người.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp viettel telecom Nghệ An. Địa chỉ lắp mạng Viettel tại Vinh để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành. Và thủ tục đăng ký lắp đặt.

Xem thêm: Truyền hình Smart Viettel là gì?

                  Thuê bao trả sau của Viettel là gì?

Rate this post

Trả lời