Home wifi thiết bị phủ sóng mạng cho khắp ngôi nhà của bạn

Home wifi thiết bị phủ sóng mạng cho khắp ngôi nhà của bạn

Viettel cho ra mắt sản phẩm Home wifi thiết bị phủ sóng mạng cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm Home wifi – Thiết bị có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ ngôi nhà nhờ công nghệ mesh wifi vượt trội hơn công nghệ truyền thống. Đây là sản phẩm dành cho khách hàng dùng internet cáp quang của viettel.
Thay vì trong nhà phải có nhiều thiết bị kích sóng. Hay phát sóng tạo nên nhiều mạng Wi-Fi khác nhau, công nghệ Mesh Wi-Fi sẽ giúp khắc phục toàn bộ “vùng chết” của Wi-Fi truyền thống bằng cách kết nối các thiết bị phân tán với nhau, tạo ra một mạng Wi-Fi duy nhất trong nhà.

Home wifi thiết bị phủ sóng mạng cho khắp ngôi nhà của bạn
Thiết bị Home Wifi

√ Ứng dụng công nghệ Mesh wifi giúp khắc phục toàn bộ ” vùng chết” của wifi truyền thống

Nhà mạng Viettel vừa công bố sản phẩm HomeWiFi. Đây là thiết bị có khả năng phủ sóng WiFi đến toàn căn nhà nhờ công nghệ Mesh Wi-Fi vượt trội. Giải pháp mới này ứng dụng công nghệ Mesh Wi-Fi giúp khắc phục toàn bộ “vùng chết” của sóng Wi-Fi truyền thống. Giúp Wi-Fi có khả năng xuyên tường cao, phủ đến toàn bộ ngóc ngách trong nhà.

⇒ Thiết bị home wifi của viettel

Thay vì trong nhà phải có nhiều thiết bị kích sóng hay phát sóng. Tạo nên mạng Wi-Fi khác nhau thì Mesh Wi-Fi giúp khắc phục toàn bộ “vùng chết” của sóng WiFi truyền thống, bằng cách sử dụng nhiều thiết bị phân tán. Kết nối với nhau tạo ra một mạng Wi-Fi duy nhất trong nhà. Không gây nhiễu lẫn nhau. Đồng thời, giải pháp này có khả năng mở rộng tùy theo thực tế nhu cầu của khách hàng. Hệ thống giám sát chất lượng và điều khiển từ xa có thể hỗ trợ khắc phục các sự cố.

Hơn nữa, Mesh WiFi sử dụng chuẩn Wi-Fi 5 (802.11A/C) với băng tần kép (2.4GHz và 5GHz). Hỗ trợ tự động chọn tuyến và tần số tốt nhất để đảm bảo kết nối tối ưu. Đặc biệt với công nghệ này. Các thiết bị giải trí trong gia đình có thể kết nối với tốc độ hàng trăm Megabit. Lý tưởng để xem các bộ phim 4K/HD, chơi game, livestream hay thực hiện các cuộc gọi video call.

Home wifi thiết bị phủ sóng mạng cho khắp ngôi nhà của bạn
Viettel telecom Nghệ An

⇒ Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một điểm mạnh của thiết bị này. HomeWiFi không cần đi dây hoặc lắp đặt phức tạp làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà. Toàn bộ quá trình điều khiển, tắt bật. Chặn chia sẻ Wi-Fi của từng thiết bị HomeWifi ở từng vị trí đều được dễ dàng cài đặt và quản lý thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, toàn bộ thiết bị HomeWiFi khi mua lẻ đang được ưu đãi 30%. Bộ 2 thiết bị HomeWiFi (thích hợp cho căn hộ dưới 200m2 hoặc nhà 2 tầng) hiện còn 1,4 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 1,8 triệu đồng. Khách hàng mua bộ 3 thiết bị HomeWiFi sẽ nhận được mức giá chiết khấu 2,1 triệu đồng (thích hợp cho căn hộ trên 300m2 hoặc nhà 3 tầng, biệt thự).

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng sẽ được trang bị miễn phí. Thiết bị HomeWiFi khi mua gói cước Wi-Fi SuperNet của Viettel. Các gói SuperNet với giá từ 245.000đồng/tháng, cung cấp lựa chọn tốc độ mạng đa dạng từ 50Mbps, 80Mbps, 100 Mbps tới 200 Mbps.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời