Hướng dẫn đăng ký và cài đặt dich vụ nhạc chờ iMuzik Viettel

Một trong những dịch vụ tiện ích hay và độc đáo nhất của Viettel chính là dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik và Imuzik 3G dành riêng cho các “tín đồ” đam mê âm nhạc.

Bạn vừa có thể nghe những bản nhạc bạn yêu thích, vừa chia sẻ được những bản nhạc đó tới bạn bè và người thân của bạn một cách cực kì dễ dàng. Mỗi khi có ai đó gọi đến cho bạn, những giai điệu cất lên thay vì tiếng tút tút mặc định sẽ khẳng định được cá tính, phong cách, thậm chí là tâm trạng của bạn mỗi ngày.

Viettel đưa ra 2 gói nhạc chờ cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình, đó là gói Imuzik Viettel với các tính năng cài đặt nhạc chờ cơ bản, và Imuzik 3G Viettel giúp bạn thoải mái nghe nhạc online, xem video, tải bài hát miễn phí cước 3G.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Viettel iMuzik:

– Bạn có thể chọn lựa bài hát và xem mã bằng cách truy cập vào website http://www.imuzik.com.vn/, tại đây cập nhật tất cả những ca khúc mới nhất cho bạn thoải mái lựa chọn.

– Cước phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính ngay bị bạn đăng ký dịch vụ nếu bạn dùng thuê bao trả trước, và sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau của Viettel.

Đối tượng có thể sử dụng Imuzik Viettel:

– Các thuê bao cả trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel sẽ mang đến cho bạn các tiện ích sau:

– Cài đặt các bài hát làm nhạc chờ sao cho thể hiện rõ được cá tính, phong cách, cảm xúc của bạn, hay những lời nhắn nhủ bạn muốn gửi đến mọi người qua một ca khúc nào đó.

– Không bỏ lỡ bất cứ bài hát nào mới, những ca khúc đang hot trên thị trường âm nhạc hiện nay.

– Bạn cũng có thể sao chép hoặc tặng các ca khúc nhạc chờ cho thuê bao Viettel khác bằng cách sau:

+ “Imuzik – Quà tặng âm nhạc” sẽ giúp bạn gửi tặng những bài hát thật ấn tượng đến 1 thuê bao Viettel khác thay cho lời muốn nói. Chi phí cho một lần tặng là 5.000đ, để gửi tặng nhạc chờ bạn chỉ cần bấm số 1222 và thực hiện theo hướng dẫn của điện thoại viên. Hoặc có thể gửi tặng bài hát bằng cách soạn tin nhắn: TANG MASOBAIHAT SDTDUOCTANG gửi 1221.

+  Copy I-muzik giúp bạn có thể dễ dàng sao chép bất kỳ bản nhạc chờ ưa thích nào khi gọi đến số máy của bạn bè; người thân, đồng nghiệp bất kỳ…trong cùng mạng chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấn phím 1 và phím 0 khi đang nghe bản nhạc chờ đó.

– Nghe nhạc Viettel online không giới hạn data 3G Viettel tại wapsite: 3g.imuzik.com.vn

Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel !

Rate this post

Trả lời