Internet cáp quang Viettel là gì?

Internet cáp quang Viettel là gì?

Internet cáp quang viettel là gì?
√ Hotline: 0961 691 777

Bài viết này viettel telecom Nghệ An xin đồng hành cùng bạn. Giúp bạn hiểu hơn về internet cáp quang Viettel là gì nhé.

Internet cáp quang viettel là gì?

Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Internet cáp quang viettel là dịch vụ truy cập mạng internet rộng lớn. Thông qua trục của Viettel. Một dịch vụ Internet siêu tốc bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Internet cáp quang Viettel là gì?
Internet cáp quang

Lý do gì mà nhiều người tin và lắp mạng viettel tại Vinh đến vậy?

  • Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường: do truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng (dùng diot) nên năng lượng tiêu thụ ít
  • Tốc độ cao (siêu tốc): Tốc độ truyền dẫn tín hiệu là tốc độ ánh sáng gần 300 nghìn km/s
  • Tiêu hao, suy giảm tín hiệu thấp: Do truyền bằng ánh sáng nên suy giảm tín hiệu ít hơn cáp đồng, không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường
  • An toàn và bảo mật: Không chạy bằng điện nên giảm thiểu nguy cơ cháy chập, truyền bằng tín hiệu số
  • Công nghệ: Hiện nay hầu hết mạng lưới internet Viettel áp dụng công nghệ cáp quang Gpon , đảm bảo khả năng cung cấp tín hiệu internet nhanh, ổn định cho toàn bộ khách hàng.

Internet Viettel Nghệ An là dịch vụ Internet siêu tốc. Với hạ tầng dày đặc, được quang hóa 100%. Tốc độ Internet Cáp quang Viettel Nghệ An đạt tới 1Gbps và độ ổn định gần như Tuyệt đối. Là lựa chọn tốt nhất cho gia đình và tối ưu cho doanh nghiệp. Mạng Internet Viettel được đông đảo các khách hàng tin dùng và các chuyên gia đánh giá cao.

Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng internet cáp quang viettel Nghệ An

  • Miễn phí hoàn toàn 100% phí hòa mạng và cho quý khách hàng khi trả trước 6, 12, và 18 tháng.
  • Tặng kèm các thiết bị vật phẩm có giá trị và vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng cáp quang của Viettel.
  • Quý khách hàng được sử dụng đường truyền mạng gấp 4-10 lần so với công nghệ cáp đồng ADSL trước đây trong khi giá cước lại không hề tăng và có thể giảm hơn so với trước đây.
  • Chính sách hậu mãi tận tình, chu đáo, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24h.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An ở các khu vực: Hưng Nguyên, Nam Đàn, Nghi Lộc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời