Internet cáp quang Viettel và những điểm khác biệt của các gói cước

Internet cáp quang Viettel và những điểm khác biệt của các gói cước

Internet cáp quang Viettel, có những đặc điểm khác biệt gì giữa các gói cước. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. Tuy nhiên, sự ra đời của các gói cước intrernet cáp quang Viettel đã tạo nên được sự tin tưởng mạnh mẽ từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhờ sở hữu nhiều đặc điểm khác biệt. Hiểu được tầm quan trọng của internet trong kỷ nguyên công nghệ số. Với ứng dụng vào mọi hoạt động cuộc sống từ vui chơi, giải trí cho đến học tập, nghiên cứu, làm việc. Mà nhà mạng Viettel đã không ngừng nâng cao hệ thống đường truyền. Để đưa tới cho người dùng nhiều gói cước cáp quang chất lượng. Với chi phí tiết kiệm nhất.

Các gói cước internet cáp quang viettel có điều gì khác biệt

Internet cáp quang Viettel và những điểm khác biệt của các gói cước

So với các dịch vụ internet thông thường. Những gói cước cáp quang Viettel chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng người dùng tại Việt Nam bởi:

  • Tốc độ đường truyền mạnh mẽ, ổn định. Khi các sợi cáp quang đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn từ ngoài hộp cáp cho đến tận modem và băng thông đối xứng. Người dùng có thể truy cập mạng internet trong mọi điều kiện thời tiết mà không bị ảnh hưởng gì.
  • Đa dạng các gói cước internet khác nhau với nhiều giá thành hợp lý.
  • Ngoài chính sách ưu đãi cụ thể cho từng gói cước. Hay hình thức thanh toán trả trước, nhà mạng Viettel còn miễn phí phí hòa mạng mới ban đầu. Và trang bị modem wifi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên dịch vụ tận tình tư vấn. Giúp khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất và hỗ trợ ký kết hợp đồng tận nơi.
  • Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc.

Xem thêm:  Khuyến mãi lắp mạng viettel tại Vinh

Thủ tục đăng ký các gói cước internet cáp quang viettel như thế nào?

Để đăng ký sử dụng thành công các gói cước dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng Viettel bạn hãy chuẩn bị các thủ tục cần thiết bao gồm:

+ Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cần chuẩn bị CMND bản sao có công chứng. Đối với các cá nhân người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam cần xuất trình cho nhà mạng hộ chiếu, visa còn thời hạn hoặc xác nhận từ Đại sứ quán cũng như đơn vị đang công tác.

+ Với khách hàng là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ngoài bản sao công chứng CMND của người đại diện đứng tên hợp đồng còn cần chuẩn bị bản sao Giấy phép hoạt động/Giấy phép kinh doanh có dấu đỏ.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bạn nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng Viettel thông qua đường dây nóng hoặc điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ đăng ký gói cước internet cáp quang phù hợp. Bạn có nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời