Internet tốc độ cao cho mọi nhà

Internet tốc độ cao cho mọi nhà

Internet tốc độ cao cho mọi nhà ✓ Đăng ký nhanh, hỗ trợ nhiệt tình

Tốc độ mạng cực nhanh

Lý do đầu tiên phải kể đến khi nói về những lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng Internet cáp quang Viettel Nghệ An. Đó chính là tốc độ đường truyền của mạng cáp quang là cực nhanh.

Mọi người ai cũng vậy. Khi sử dụng mạng Internet đều mong muốn gói cước mình dùng sẽ giúp truy cập mạng nhanh hơn. Không cần phải chờ đợi trong vấn đề tải dữ liệu. Cũng như những người sử dụng internet để làm việc trên các trang web nước ngoài. Cần một tốc độ đường truyền vượt trội.

Internet cáp quang viettel Nghệ An – Tốc độ cao cho mọi nhà với Tốc độ đường truyền bằng cáp quang cao gấp nhiều lần so với cáp đồng cũ. Nên hiện nay nhà mạng Internet Viettel đã chuyển hoàn toàn cáp đồng sang đường truyền cáp quang.

Bảo mật thông tin tốt

Vấn đề bảo mật cũng sẽ được nâng cao khi sử dụng mạng cáp quang Viettel, với đường truyền ánh sáng qua hệ thống dây cáp cùng với tốc độ truyền là tối đa từ thiết bị đầu cho đến thiết bị cuối, không bị ảnh hưởng nhiễu bởi những tín hiệu xung quanh vì thế sẽ bảo mật tốt thông tin dữ liệu khi được truyền đi.

Internet tốc độ cao cho mọi nhà
Internet tốc độ cao

Giảm chi phí cho người tiêu dùng

Cáp quang Viettel được nhà mạng trang bị cho vật liệu làm cáp quang tốt nhất, có độ bền cao, vì vậy tốc độ đường truyền luôn ổn định ngay cả khi người dùng chọn gói cước có chi phí thấp.

Với những lý do trên, có thể thấy lý do quan trọng nhất mà cáp quang Viettel mang lại cho người dùng đó chính là việc tốc độ đường truyền cao và ổn định khiến cho việc truy cập cũng như lướt web của người dùng được cải thiện, không còn tình trạng mất mạng hay tốc độ chậm như khi dùng cáp đồng nữa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Quy trình đăng ký lắp mạng Viettel có dễ dàng hay không?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet Viettel hãy tham khảo kỹ và gọi lên hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nhân viên tư vấn Viettel chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, giá cước phù hợp với khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý đăng ký, nhân viên Viettel sẽ cử người qua địa chỉ nhà. Hoặc cơ quan của khách hàng để đăng ký hợp đồng nhanh nhất.

  • Đối với cá nhân:

Chuẩn bị 01 bản photo chứng minh nhân dân, không cần công chứng. Nếu bị mất chứng minh có thể thay thế bằng hộ chiếu.

  • Đối với công ty, doanh nghiệp:

Cần photo giấy phép đăng ký, không cần công chứng. Con dấu, chữ ký giám đốc để đóng hợp đồng.

Bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel, hãy liên hệ với vietteltelecomnghean ngay hôm nay nhé. Hoặc các thắc mắc cần hỗ trợ xử lý về các dịch vụ của Viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài : 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp

Rate this post

Trả lời