Internet Viettel đáp ứng tốt mọi trải nghiệm

Internet Viettel đáp ứng tốt mọi trải nghiệm

Internet Viettel đáp ứng tốt các trải nghiệm như: Livestream online hiệu quả, chơi game online siêu mướt, xem phim Full HD, 4k siêu nét, học tập và làm việc siêu thông minh. Lắp đặt cáp quang viettel tại Vinh giá rẻ. Khuyến mãi các gói cước dành cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tại Vinh – Nghệ An. Bảng giá cáp quang Viettel được cập nhật theo từng tháng và theo từng khu vực với các chính sách khuyến mãi khác nhau. Vì vậy quý khách liên hệ Hotline 0961 691 777 để được tư vấn cụ thể. Internet cáp quang Viettel với giá thành rẻ nhất, băng thông lớn, đường truyền ổn định nhất chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Internet Viettel đáp ứng tốt mọi trải nghiệm

Cáp quang Viettel Nghệ An với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Công nghệ cáp quang siêu tốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao. Kết nối trong nước và quốc tế. Khi dịch vụ cáp quang công nghệ mới ra đời đã thay thế hoàn toàn dịch vụ cáp đồng ADSL. Đây là bước ngoặt lớn mà viễn thông Viettel thực hiện trong suốt những năm trở lại đây.

  • Livestream online hiệu quả

Đối với các streamer, kinh doanh bán hàng online thì việc Livestream trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok… Đòi hỏi nhanh chóng, mượt mà. Bạn hoàn toàn yên tầm vấn đề này khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel.

  • Chơi Game online mượt mà

Ngoài Livestream thì mạng cáp quang của Viettel còn đáp ứng rất tốt. Các yêu cầu khắt khe của các game thủ và các game center đông khách. Tốc độ đường truyền luôn ổn định, ping thấp, không giật lag,… Ngay cả đối với các tựa game nặng hay có server ở nước ngoài.

Internet Viettel đáp ứng tốt mọi trải nghiệm
Internet Viettel
  • Xem phim Full HD, 4K siêu nét

Truyền tải Video 4k, Full HD trên Youtube, Facebook, Netflix. Và các website xem phim trực tuyến khác ngay cả trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể xem những gì mình thích với độ nét cực cao.

  • Học tập & làm việc thông minh

Internet Cáp quang Viettel đã chứng tỏ được vai trò. Và năng lực của mình khi phục vụ hàng triệu khách hàng của mình làm việc và học tập tại nhà trong đại dịch Covid vừa qua. Góp phần giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm virut cho cộng đồng.

Dịch vụ cáp quang Viettel sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng!

Xem thêm: Gói cước internet Viettel Vinh

                   Truyền hình smart Viettel là gì?

Rate this post

Trả lời