Internet Viettel và Internet FPT có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

Internet Viettel và Internet FPT có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

So sánh mạng internet Viettel và internet FPT 

Internet Viettel và Internet FPT – nên lắp mạng nào để sử dụng tốt ? Để có những quyết định nên lắp mạng ở nhà mạng nào ? Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp các khách hàng tự tin hơn khi chọn nhà mạng để lắp đặt.

√ Về tốc độ đường truyền

Đều là những ông lớn của ngành viễn thông. Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo. Về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng danh liệu có xứng với thực’?

Theo nhận xét của các khách hàng. Đã và đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành . Thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh lệch nhau nhiều. Nhưng nếu xét về tốc độ của đường truyền quốc nội. Internet Wifi Viettel được đánh giá tốt hơn internet FPT. Và thậm chí là tốt hơn internet VNPT. Về giá cả thì Viettel lúc nào cũng rẻ hơn vì là đơn vị của quận đội nên được đầu tư mạnh tay.

Tuy vậy, internet trong nước và internet quốc tế lại hoàn toàn khác nhau. Nó phụ thuộc vào lượng băng thông các nhà mạng đã mua. Và các kỹ sư điều phối đường truyền, FPT có tốc độ internet ở mảng quốc tế kém khá nhiều so với Viettel. Nếu bạn thường xuyên làm việc trên internet. Có công việc kinh doanh hay sử dụng dịch vụ quốc tế thì tốt hơn hết nên chọn internet Viettel. Để có được tốc độ ổn định cao.

Internet Viettel và Internet FPT có những điểm giống và khác nhau như thế nào?
Lắp mạng internet Viettel

√ Giá cả về các gói cước

Như đã nói ở trên với hoạt động quảng cáo hiệu quả. Cả 2 nhà mạng đều thiết lập được cho mình rất nhiều gói cước. Đi kèm với các quà tặng hấp dẫn. Tuy nhiên giá cả của các gói cước cũng khi phí lắp đặt. Hòa mạng của cáp quang Viettel rẻ hơn so với cáp quang của mạng FPT. Bạn muốn có internet tốc độ cao. Mà giá cước thấp thì nên ưu tiên chọn lắp đặt của nhà mạng Viettel. Lắp mạng Viettel tại Vinh – Liên hệ số điện thoại lắp mạng: 0961 691 777

√ Khả năng khắc phục sự cố đường truyền

Theo nhiều khách hàng thì lúc trước FPT. Chưa có sự đầu tư tốt cho cơ sở hạ tầng, đường truyền thường xuyên gặp sự cố . Và đội ngũ nhân viên làm việc chưa chuyên nghiệp. Khi đường truyền internet gặp sự cố thì chưa ứng phó nhanh, hay chậm trễ, kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như hoạt động giải trí của người dùng. Tuy nhiên hiện nay sau khi tiếp thu ý kiến từ khách hàng thì FPT cũng đã cải thiện được rất nhiều về vấn đề này. Hiện tay chất lượng dịch vụ của FPT cũng khá tốt và không còn chậm trễ nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Viettel TV

Bảng giá gói cước lắp mạng Viettel tại Vinh

Gói cước internet Viettel nâng cấp. Bảo dưỡng đường truyền định kỳ nên sự cố internet ít khi xảy ra. Ảnh hưởng từ cáp quang biển AAG đứt cũng ít, nếu có tín hiệu yếu, đường truyền kém. Khách hàng liên hệ thì nhân viên Viettel có mặt để khắc phục nhanh. Khoảng vài chục phút đến vài tiếng.

Với những thông tin hữu ích này. Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và dễ dàng xác định cũng như lựa chọn chính xác cho mình nên đăng ký mạng ở đâu. Đây là ý kiến của đa số khách hàng. Còn bạn thì sao ? Bạn đã sử dụng mạng của 2 nhà mạng này chưa? Bạn cảm thấy nhà mạng nào tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

Rate this post

Trả lời