Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel

Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel

Viettel tung chương trình khuyến mãi cho khách hàng tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Dịch vụ truyền hình số hai chiều hấp dẫn và độc đáo. Tặng đầu thu và miễn phí lắp đặt. Truyền hình số Viettel là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet. Có đường truyền băng thông rộng đến thiết bị đầu cuối Setup Box và tới Tivi của khách hàng.

Tại sao phải dùng gói cước truyền hình số Viettel? Lợi ích của nó mang lại như thế nào?

√ Được xem hơn 105 kênh truyền hình(13 kênh HD) trong nước. Và nước ngoài đặc sắc,tận hưởng những show truyền hình. Chương trình ca nhạc,những phim truyền hình đang hot nhất hiện nay.

√ Đặc biệt: Quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của viettel. Để thưởng thức những bộ phim bom tấn.Chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực. Giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất chất lượng dịch vụ của truyền hình số viettel.

√ Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình…

Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel
Truyền hình số Viettel

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi chuyên lắp mạng viettel tại Vinh, lắp mạng viettel tại Nghệ An

√ Được quyền sử dụng điểm Fx Point. Để tiêu dùng trong hệ thống của viettel(1000Fx Point=1000VNĐ)

√ Quý khách được tặng sẵn 20.000 Fx Point. Để mua dịch vụ(điểm chỉ có giá trị trong tháng và sử dụng trên hệ thống của viettel,không quy đổi ra tiền mặt)

√ Quý khách có thể nâng cấp gói cước để có thể xem những kênh bóng đá K+

√ Dịch vụ rạp phim: Đối với những bộ phim đang chiếu rạp. Viettel telecom Nghệ An sẽ luôn cập nhật lên hệ thống. Quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp. Hoặc các nội dung giải trí khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tại nhà. Vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần thao tác trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào.

Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn. Và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

√ Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn. Và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

Các dịch vụ khác trên hệ thống truyền hình số Viettel

  • Dịch vụ giáo dục: Cung cấp các video giang bài cho học sinh từ cấp: 1,2, 3.
  • Dịch vụ đọc báo điện tử online TV
  • Dịch vụ thông tin mua sắm và thị trường
Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel
Khuyến mãi lắp đặt gói cước truyền hình số Viettel

Những ưu điểm nổi bật khi lắp đặt gói cước dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều

  • Được dùng các tính năng tua đi tua lại hai chiều.
  • Dịch vụ rạp phim
  • Đặc biệt quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của Viettel. Để có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn. Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh trung thực nhất  để khách hàng có thể trải nghiệm.

Xem ngay: Các lợi ích khi lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An cho hộ gia đình

Dịch vụ truyền hình Smart Viettel TV

Rate this post

Trả lời