Lắp đặt cáp quang viettel miễn phí

Lắp đặt cáp quang viettel miễn phí

Lắp đặt cáp quang viettel miễn phí chỉ có tại Viettel telecom Nghệ An. Vẫn là những đường truyền cáp cáp quang mạnh mẽ, tốc cực nhanh. Kèm theo đó là những combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần 165.000đ/tháng bạn có thể thoải mái lướt Net thả ga. Chỉ cần ngồi yên một chỗ là bạn có thể đi chợ online giữa thời buổi dịch dã, bạn có thể đọc báo xem phim… Nói chung cả thế giới thu gọn cả vào ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt cáp quang viettel miễn phí
»» Tư vấn: 0961 691 777

Quy trình đăng ký mạng Viettel vô cùng đơn giản

Mọi khách hàng chỉ cần gọi đến hotline hoặc nhắn tin với cú pháp: “tên+địa chỉ+số điện thoại”. Nhân viên của viettel sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát địa chỉ lắp đặt có hạ tầng cáp quang viettel hay không? Tiếp đó nhân viên sẽ tư vấn các gói cước và những ưu đãi cụ thể đi kèm. Sau đó sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Hỗ trợ tư vấn và kí kết ngay tại địa chỉ lắp đặt. Sau khi kí hợp đồng 1-3 ngày , nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nghiệm thu và thời gian thi công tất cả các ngày trong tuần. Bạn chỉ cần chuẩn bị: Photo chứng minh thư không cần công chứng. Nếu khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp chuẩn bị thêm một bản giấy phép kinh doanh. Giám đốc kí tên và đóng dấu. Các khoản phí ban đầu sẽ nộp tại thời điểm kí hợp đồng. Tùy hình thức thanh toán mà khách hàng sẽ lựa chọn có các khoản phí khác nhau.

Lắp đặt cáp quang viettel miễn phí
Lắp đặt cáp quang Vietttel

Công nghệ vượt trội khi sử dụng cáp quang viettel Nghệ An

Internet cáp quang Viettel là một dịch vụ băng thông rộng. Đường truyền dẫn hoàn toàn sử dụng bằng cáp quang được nối đến tận địa chỉ lắp đặt. Công nghệ mạng cáp quang luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Internet tốc độ cực cao với truyền hình tương tác cực tốt. Bằng cách triển khai sử dụng cáp quang, tốc độ và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Ưu điểm khi sử dụng đường truyền cáp quang viettel

  • Chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ truy cập lên đến hàng trăm Gbps
  • Tín hiệu không bị suy giảm bởi nhiễu điện từ khí hậu hay chiều dài cáp
  • Nâng cấp băng thông dễ dàng, không cần thay thiết bị chỉ cần nâng cấp đường truyền
  • Giá cước thuê bao cực rẻ, ưu đãi liên tục
  • Không giống như cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp.
  • Với công nghệ đặc biệt , chúng tôi tin rằng người sử dụng mạng internet không phải thất vọng.

Bạn muốn lắp mạng viettel tại Nghệ An, bạn có thể liên hệ tới: 0961 691 777để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Vietteltelecomnghean rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Xem thêm: Cáp quang FTTH là gì?

                   Tham khảo giá cước mạng Viettel

Rate this post

Trả lời