Lắp đặt cáp quang Viettel Vinh Nghệ An

Lắp đặt cáp quang Viettel Vinh Nghệ An
Lắp đặt cáp quang Viettel Vinh Nghệ An. Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ lắp đặt cáp quang chất lượng cao và uy tín ở khu vực Vinh – Nghệ An. Bạn đang có quá nhiều lựa chọn. Phân vân giữa các nhà cung cấp mạng? Hay vẫn chưa chọn được gói cước phù hợp trước hàng ngàn các gói Internet đa dạng?

Lắp đặt cáp quang Viettel Vinh Nghệ An

Hãy để vietteltelecomnghean.com giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay nhé! Để chọn lựa và lắp đặt Internet ở Nghệ An. Bạn chắc chắn đang cần có một đường truyền tốc độ cao và ổn định. Và hệ thống cáp quang của Viettel hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu đó từ quý khách hàng. Cho bạn một thế giới Internet có tốc độ nhanh chóng với cước phí vô cùng hạt dẻ. Nào! Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An ngay bài viết dưới đây.

Lắp đặt cáp quang Viettel Vinh Nghệ An

Lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An nhân khuyến mãi lớn nhất trong năm

Khi tham gia vào một trong các gói cước của dịch vụ cáp quang Viettel Nghệ An. Bạn rinh về cho mình các khuyến mãi đặc biệt từ nhà mạng như sau:

  • Trang bị modem Wifi 4 cổng siêu tốc và được bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí khảo sát, lắp đặt, cho khách hàng.
  • Thời gian thi công, hoàn thành nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.
  • Được trang bị dịch vụ cáp quang FTTH ( Công nghệ mới với tốc độ gấp khoảng 200 lần so với công nghệ ADSL ).
  • Được trang bị miễn phí đầu thu truyền hình HD khi tham gia các gói Combo hoặc Truyền hình Viettel.
  • Bao gồm các combo, 6 gói cước cho khách hàng cá nhân, 6 gói cước cho doanh nghiệp lựa chọn với các chương trình giảm giá cực sốc (giảm đến 40% so với giá niêm yết).
  • Đặc biệt, tặng từ 1 – 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước từ 3 – 6 tháng trở lên.

Bảng giá cước cáp quang Viettel

Với nhu cầu truy cập đa dạng cùng với số lượng lớn đối tượng khách hàng khác nhau. Viettel đã cho ra đời các gói cước từ tốc độ vừa phải đến tốc độ cao để quý khách dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp. Đưới đây là một trong những gói cước cáp quang Viettel Nghệ An đang được ưa chuộng nhất năm 2021:

Bảng giá cước mạng Viettel tháng 11/2021
Bảng giá cước mạng viettel

Để đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel ở khu vực Vinh Nghệ An. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Bạn có thể liên hệ hotline: 0961 691 777 Chúc các bạn chọn được cho mình một gói cước phù hợp và dễ dàng tận hưởng dịch vụ Internet chất lượng cao từ Viettel nhé!

Rate this post

Trả lời