Lắp mạng viettel cho cá nhân

Lắp mạng viettel cho cá nhân

Lắp mạng viettel cho cá nhân, Vietteltelecomnghean chuyên lắp, chuyển đổi mạng internet Viettel. Với chất lượng đường truyền ổn định. Tốc độ truy cập internet lên đến hàng trăm GBPS. Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, khí hậu hay chiều dài cáp. Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần thay thiết bị, chỉ cần nâng cấp đường truyền. Giá cước thuê bao hàng tháng cực rẻ, ưu đãi liên tục. Rất an toàn cho người sử dụng, vì không có điện chạy qua nên sẽ không gây ra cháy nổ.

Lắp mạng viettel cho cá nhân

Đừng quan tâm giá cả vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ maketting chuyên nghiệp của viettel luôn nghiên cứu giá cả thị trường để đưa ra những gói cước phù hợp với người dùng mạng.

Viettel khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho đối tượng cá nhân. Có nhu cầu đăng ký cáp quang viettel với chi phí phù hợp. Và đường truyền internet mạnh và ổn định,thủ tục cực kỳ đơn giản:Chỉ cần CMND photo.

Đừng để trễ dự án của bạn chỉ vì một vấn đề nhỏ là đường truyền mạng internet của bạn chập chờn hoặc rất yếu.Hãy mang lại sự thoải mái cho bạn bằng cách thay đổi hoặc nâng cấp ngay đường truyền cáp quang viettel Chỉ có như vậy mới có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất..

Lắp mạng viettel cho cá nhân

Những lợi ích khi lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An cho gia đình

1.Cáp quang viettel có đường truyền dự phòng trên bộ. Nên rất ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt. Đội ngủ chăm sóc khách và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách gặp bất kì tình huống nào. Liên quan đến đường truyền mạng.

2.Tốc độ và giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện nay “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL). Bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

3.Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh. Nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

4.Vì đường truyền Internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

5.Băng thông cáp quang đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp quý khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ internet như: xem phim HD online, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như:truyền hình số Viettel, IP Phone,…

6.Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

7.Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và hỗ trợ xử lý sự cố của Viettel Internet đang tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo luôn túc trực. Nên trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như đổi password wifi,wifi yếu,… Đối với những sự cố lớn như đứt cáp,mất tin hiệu trong vòng 2 giờ. Chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Xem thêm: Sự cố mạng Viettel và cách khắc phục

Rate this post

Trả lời