Lắp mạng Viettel giá rẻ tại Yên Thành

Lắp mạng Viettel giá rẻ tại Yên Thành

Lắp mạng viettel giá rẻ tại Yên Thành
Hotline: 0961 691 777

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư và nâng cấp hạ tầng và chất lượng dịch vụ. Viettel đang ngày càng được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Với tốc độ mạng phát triển vượt trội. Để mang tới một đường truyền ổn định. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo để mọi khách hàng khi sử dụng trong công việc học tập cũng như giải trí. Một số chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn của Viettel telecom Nghệ An gửi tới quý khách hàng:

1. Miễn phí hòa mạng cho các khách hàng đăng kí trả trước.

2. Miễn phí bộ modem wifi 4 cổng.

3. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, kí hợp đồng ngay tại nhà khách hàng.

4. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo nhiệt tình

Mỗi chương trình khuyến mại có những nội dung khác nhau nhưng luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm đầy ưu đãi cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, chương trình ưu đãi khi lắp mạng viettel giá rẻ luôn được triển khai quanh năm. Bạn có thể nhận được chương trình khuyến mại này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu lắp đặt.

Nhiều ưu đãi như vậy, thì mạng viettel có những ưu điểm cụ thể như thế nào?

 1. Tốc độ nhanh ổn định. Có băng thông quốc tế cao, giá cước rẻ nhất hiện nay.
 2. Triển khai lắp đặt nhanh ( kể từ khi ký kết xong hợp đồng lắp đặt , triển khai khách hàng sử dụng được luôn không quá 3 ngày)
 3. Hệ thống cáp quang hiện đại được đi ngầm trên 92% giúp ổn định. Hạn chế sự cố. Không bị ảnh hưởng bởi tác động thời tiết, tác nhân từ bên ngoài…
 4. Hệ thống chăm sóc khách hàng Viettel chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiệt tình 24/24 kể cả ngày lễ tết . Xử lý sự cố trong vòng 3h , không vượt quá 24h.
 5. Viettel có 6 tuyến cáp quang nối ra quốc tế. Có nhiều đường truyền nhất. Giúp cho việc truy cập các đường truyền quốc tế với khách hàng Viettel sử dụng nhanh hơn. Khi bị đứt cáp biển hầu như sử dụng cáp quang Viettel đều không bị ảnh hưởng.
Lắp mạng Viettel giá rẻ tại Yên Thành
Lắp mạng Viettel giá rẻ tại Yên Thành

Với các ưu điểm vượt trội , tính ổn định cao, giá cả hợp lý Viettel Nghệ An đang là thương hiệu được hơn 75% khách hàng tin dùng. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa, để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Những thủ tục khi lắp mạng Viettel tại Yên Thành

– Khách hàng cá nhân:

 • CMND, hộ chiếu photo (không cần bản Công chứng).
 • Sổ hộ khẩu, KT3 (nếu cần).

– Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh photo.
 • Người đại diện Công ty, tổ chức ký tên và đóng dấu.

Thời gian lắp đặt mạng Viettel Nghệ An nhanh chóng:

 • Triển khai trong vòng 48h kể từ khi làm hợp đồng.
 • Cam kết lắp đúng thời gian quy định
 • Hỗ trợ đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại nhà miễn phí.

Hãy nhanh tay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các gói sản phẩm và dịch vụ lắp mạng viettel tại Nghệ An của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách có thể liên hệ qua: 0961.691.777

Rate this post

Trả lời