Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?

Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?

Lắp wifi Viettel ở những vùng nông thôn miền núi xa xôi có thể hay không? Các nhà mạng viễn thông, kể cả nhà mạng Viettel đã và đang không ngừng phát triển. Đem đến rất nhiều lợi ích cho tất cả mọi người. Không chỉ có ở thành thị mà mạng Viettel có thể phủ sóng tận các vùng nông thôn miền núi xa xôi miễn sao là ở đó có nhu cầu.

Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?

Đánh giá nhu cầu sử dụng mạng của người dân

√ Thực trạng chung

Nếu nhu so với chục năm trước tuy wifi đã có nhưng chưa được dùng phổ biến ở trong các hộ gia đình. Nhưng bây giờ, sau chục năm thì có thể nói là mạng wifi thì không thể thiếu. Đây là công cụ tuyệt vời giúp cho công việc học tập, làm việc cũng như giải trí của con người được nâng cao.

Tuy nhiên, ngày nay, wifi đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Được sử dụng ở hầu hết các hộ gia đình, trừ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Sự phát triển của xã hội nói chung và công nghệ thông tin nói chung đã thúc đẩy nhu cầu của con người. Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể thấy rằng, ngay cả một đứa trẻ nhỏ học tiểu học cũng có thể sử dụng wifi. Vậy chúng ta sử dụng wifi nhằm mục đích gì?

Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?
Mạng viettel phủ sóng khắp toàn quốc

√ Hai lí do chính của việc lắp mạng cáp quang viettel Nghệ An

Tổng quan, có 2 tác dụng chính mà hòa mạng đem lại. Đó là học tập nghiên cứu và các hình thức giải trí khác.

⇒ Một bộ phận lớn người dụng là các bạn học sinh, bởi đây là công cụ để học tập và nghiên cứu vô cùng hữu ích. Bởi chỉ bằng các cú click trên google, sẽ có vô vàn thông tin hiện ra trước mắt, tha hồ lựa chọn và tham khảo. Các hình thức học tập online cũng theo đó mà ra đời và cũng rất hot hiện nay.

⇒ Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người cũng rất cao. Với việc kết nối internet, chúng ta có thể sử dụng wifi để nghe nhạc, đọc sách báo, chơi game,..v..v… Điển hình của vấn đề này chính là: Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…v..v.. Đó là nơi để tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, kết nối với nhau.

Lý do và lợi ích khi lắp mạng wifi Viettel là gì?

  • Thiết bị mạng internet của viettel rất hiện đại

Hiện tại, wifi viettel đang được ứng dụng công nghệ cáp quang AON và GPON. AON là mạng cáp quang Viettel chủ động. Đặc điểm của AON là đường truyền băng thông lớn, nhanh và ổn định. Nó sử dụng các bước sóng 1550 nm và 1310 nm để truyền dữ liệu giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. AON có tính bảo mật tuyệt đối, dễ nâng cấp và xác định sự cố.

Ngược lại, GPON là mạng cáp quang thụ động. Tốc độ của nó được nâng cấp và cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và giá cước cũng được giảm ở mức tối đa.

  • Tốc độ truy cập internet nhanh chóng

Khi sử dụng mạng, chắc hẳn, việc mà mọi người ghét nhất chính là mạng chậm, trang web cứ “quay tròn tròn” mà mãi chẳng load được. Wifi viettel đã và đang khắc phục rất tốt tình trạng này cho người sử dụng. Mọi người có thể mở nhiều trang web một lúc mà không lo bị “lag”.

  • Giá thành hợp lý

Viettel luôn là nhà mạng hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. Không chỉ có chất lượng tốt, chi phí để lắp wifi viettel cũng đã được nhà mạng nỗ lực giảm tối đa. Bạn có thể tranh thủ các đợt khuyến mãi để được lắp đặt với gói cước wifi viettel rẻ nhất.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Không chỉ có chất lượng đảm bảo, Viettel còn rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Dịch vụ này luôn sẵn sàng chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Viettel cũng cấp các gói mạng hay combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?
Mạng viettel phủ sóng toàn quốc

Các vùng nông thôn miền núi có thể lắp mạng wifi Viettel hay không?

Như vậy, đến lúc này, có thể trả lời ngay rằng, các vùng nông thôn xa xôi hoàn toàn có thể lắp wifi viettel. Với những chính sách và lợi ích đã đưa ra. Mọi người thực sự nên cân nhắc về việc hòa mạng. Sứ mệnh của viettel chính là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người. Bởi vậy, dù ở nơi đâu, Viettel hoàn toàn có thể kết nối con người lại với nhau.

Internet đem đến cho con người nhiều lợi ích bất ngờ. Và tất cả mọi người, không phân biệt là ai đều nên tận hưởng điều đó.

Việc đăng ký wifi viettel ở nông thôn cũng hết sức đơn giản. Chẳng cần phải đi đến của hàng của viettel. Mọi người chỉ cần gọi một cuộc gọi đến tổng đài. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình tư vấn.

Với nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Người dân nông thôn có thể sử dụng mạng với 2 mục đích kể trên: giúp con cái học tập nghiên cứu và nhu cầu giải trí. Bên cạnh đó, wifi cũng giúp nhiều gia đình liên lạc với con cái làm ăn ở nhà một cách dễ dàng hơn.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại lắp mạng 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Cáp quang Viettel Nghệ An siêu nhanh siêu tốc độ

                  Cập nhật báo giá cáp quang viettel Nghệ An

Rate this post

Trả lời