Lợi ích khi lắp đặt Leased line Viettel

Lợi ích khi lắp đặt Leased line Viettel

Lắp đặt Leased line Viettel
Hotline tư vấn: 0961 691 777

Khái niệm leased line Viettel là gì?

Đây là một kênh thuê riêng của đường truyền internet. Là gói dịch vụ truy cập internet Viettel danh cho các tổ chức. Các doanh nghiệp hay khối văn phòng đại diện. Đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng một đường truyền kết nối. Và truyền tải những thông tin giữa các thiết bị đầu cuối. Với tính chất bảo mật rất cao. Tốc độ nhanh và đặc biệt là không chia sẻ băng thông. Đường truyền Leased line Viettel đáp ứng nhu cầu sử dụng cao từ 125kbs đến hàng trăm kbs.

Từ lâu leased line được biết đến là một kênh truyền riêng trên hệ tầng cáp quang. Do không chung băng thông với các địa điểm khác. Nên khách hàng không phải lo lắng gì nhiều khi đến giờ cao điểm. Một tính năng tuyệt vời là bảo mật tuyệt đối đường truyền độc lập. Khách hàng thuê đường truyền Leased line Viettel sẽ không bị ảnh hưởng khi cá mập cắn dây cáp.

Có rất nhiều những điều thú vị và lợi ích khi khách hàng chọn lựa Leased line Viettel. Đây là gói dịch vụ mà khách hàng nên trải nghiệm để có sự đánh giá khách quan. Viettel sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy an tâm, thú vị và hạnh phúc khi sử dụng.

Lợi ích khi lắp đặt Leased line Viettel
leased line viettel

Lợi ích khi lắp đặt leased line Viettel

⇒ Thứ nhất

Leased line Viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn sẽ được cung cấp 8 IP tĩnh miễn phí. Như dãy IP tĩnh cố định trên mạng toàn cầu, tha hồ sử dụng.

⇒ Thứ hai

Gói dịch vụ giúp bạn bảo mật thông tin. Tin tặc đang là nỗi đau đầu của các nhà mạng. Có rất nhiều khách hàng bị ăn cắp thông tin cá nhân. Có rất nhiều tại liệu quan trọng và mất tiền trong tài khoản. Leased line Viettel sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ, phòng chống virus cho hệ thống mail và những thông tin lúc truyền tải. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.

⇒ Thứ ba

Tốc độ upload và download luôn đồng bộ, đảm bảo không bị ngắt quãng, thuận tiện trong công việc, học tập và giải trí.

⇒ Thứ tư

Leased line Viettel tích hợp đa dịch vụ: làm mạng riêng ảo, thiết lập hệ thống server và web, điện thoại Internet, Video Conference… Khiến khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian.

⇒ Thứ năm

Leased line Viettel là một kênh thuê riêng Internet có tốc độ cao. Tính bảo mật lớn, độ trễ thấp do sử dụng đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang. Và không gặp phải trường hợp nút thắt cổ chai giờ cao điểm như ADSL và FTTH. Đây là một tính năng vượt trội, thường được sử dụng cho các công ty lớn, doanh nghiệp, sàn chứng khoán. Các công ty nước ngoài cần trao đổi dữ liệu liên tục theo thời gian. Việc truyền dẫn theo thời gian thực không bị trễ.

⇒ Thứ sáu

Leased line Viettel cung cấp các kết nối theo điểm chuẩn: điểm – điểm; điểm – đa điểm, mọi tốc độ đều đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, rất linh hoạt và bắt nhịp nhịp nhàng.Thứ bảy, Leased line Viettel cung cấp giải pháp kết nối giữa các mạng LAN – WAN, đảm bảo kết nối không bị ngắt quãng.

Cuối cùng, thiết bị đầu cuối khi khách hàng quyết định lắp đặt được Tập đoàn Viettel miễn phí hoàn toàn 100%. Thiết bị đầu cuối là thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang sang điện như: converter, router… Thiết bị đầu cuối do Viettel trang bị miễn phí cho khách hàng (hỏng sẽ được đổi miễn phí). Khi nào chấm dứt hợp đồng, Viettel sẽ thu lại thiết bị này. Thông thường, mức giá của thiết bị đầu cuối Leased line là 20.000.000VNĐ/bộ, thường dùng của hãng Cisco.

Với bài viết này, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về Leased line Viettel về bản chất, lợi ích, tính năng hấp dẫn. Nếu bạn đang là hoạt động trong công ty lớn, doanh nghiệp, công ty nước ngoài thì hãy nên trải nghiệm dịch vụ Leased line Viettel. Chắc chắn, gói dịch vụ này không làm bạn thất vọng.

Với những lợi ích ở trên. Khách hàng phần nào cũng đã biết được những ưu điểm vượt trội khi sử dụng cáp quang viettel. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để lại sự tin cậy và niềm tin của quý khách hàng dành cho nhà mạng Viettel.

Xem thêm: Cấu tạo dây cáp quang Viettel như thế nào?

                   Đường truyền cáp quang Viettel

Rate this post

Trả lời