Lý do gì khiến người dùng lựa chọn cáp quang viettel

Lý do gì khiến người dùng lựa chọn cáp quang viettel

Lựa chọn cáp quang Viettel. Là một lựa chọn thông minh nhất cho người dùng mạng hiện nay. Vậy lý do gì mà khách hàng lại chuộng mạng Viettel đến vậy? Những lý do khiến người dùng lựa chọn cáp quang Viettel. Với các gói cước wifi viettel mới nhất 2021

Lý do gì khiến người dùng lựa chọn cáp quang viettel

Thời đại công nghệ 4.0, người người làm việc cần wifi, giải trí cần wifi. Xa ngàn dặm liên lạc cũng nhờ wifi . Mạng internet wifi giờ là nhu cầu thiết yếu cho con người mỗi ngày. không thể thiếu được cũng như điện và nước. Giờ đây chúng ta rất khó có thể làm việc tốt nhanh chóng hiệu quả nếu thiếu mạng internet wifi

Viettel là nhà mạng hàng đầu về xu thế chạy đua cùng thế giới. Nâng cấp phát triển hạ tầng Internet wifi. Đưa công nghệ 4.0 vào Việt Nam một cách tốt nhất. Viettel mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Trong các gói cước wifi viettel mới nhất. hiện đại nhất và tiết kiệm nhất. Vậy các gói cước wifi viettel có tính năng và ưu đãi gì so với các gói cước wifi khác ??? Và ở các gói cước wifi viettel mới nhất này có gì đáng chú ý ???

Lý do gì khiến người dùng lựa chọn cáp quang viettel
Mạng internet Viettel

Sự cạnh tranh về giá cả : các gói cước internet Viettel nâng đồi băng thông với giá cước không đổi

Trong số 3 nhà mạng cung cấp internet lớn nhất Việt Nam hiện nay, Viettel chiếm cảm tình với khách hàng bởi ưu thế nổi bật là giá cước các gói wifi viettel hợp lý đi đôi với chất lượng ổn định, chế độ chăm sóc khách hàng tốt…(Nâng Đôi băng thông Giá cước không đổi ).

Chất lượng đường truyền

  • Hiện nay, dịch vụ internet Viettel – kèm các gói cước wifi viettel .Sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt. Viettel không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế. Để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật.
  • Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông. Cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định .với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs. trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs..
  • Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới. Mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình. Hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet. Tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.
Lý do gì khiến người dùng lựa chọn cáp quang viettel
Viettel – Mạng viễn thông quân đội Việt Nam

Ưu đãi khi đăng kí lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An – Trang bị Modem Wifi viettel Và các gói Cước với Ip tĩnh Băng thông quốc tế .

So với các nhà mạng lớn khác, chế độ ưu đãi của Viettel hơn hẳn. Miễn phí modem wifi viettel và đầu thu HD chất lượng cao. Tặng thêm đến 3 tháng sử dụng + 12 tháng dịch vụ Bitdefender, trọn đời DV Safenet khi đăng ký internet – truyền hình Viettel. .Đội ngũ kỹ thuật viên viettel , nhân viên tư viettel . vấn tác phong chuyên nghiệp, tận tình.

Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn được tuyển chọn và đào tạo vừa đảm bảo tay nghề. có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình. chu đáo và cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng luôn trực hỗ trợ khách hàng 24/7. nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời