Lý do khiến khách hàng chọn internet Viettel là gì?

Lý do khiến khách hàng chọn internet Viettel là gì

Lý do khiến khách hàng chọn internet Viettel là gì? Với siêu nhiều ưu đãi và dịch vụ vô cùng tốt. Trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu. Về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội. Viettel luôn chú trọng đến công tác chăm sóc và tri ân khách hàng. Liên tục mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ.

Những lý do khiến khách hàng chọn internet Viettel là gì?

  • Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường: do truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng (dùng diot) nên năng lượng tiêu thụ ít
  • Tốc độ cao (siêu tốc): Tốc độ truyền dẫn tín hiệu là tốc độ ánh sáng gần 300 nghìn km/s
  • Tiêu hao, suy giảm tín hiệu thấp: Do truyền bằng ánh sáng nên suy giảm tín hiệu ít hơn cáp đồng, không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường
  • An toàn và bảo mật: Không chạy bằng điện nên giảm thiểu nguy cơ cháy chập, truyền bằng tín hiệu số
  • Công nghệ: Hiện nay hầu hết mạng lưới internet Viettel áp dụng công nghệ cáp quang Gpon. Đảm bảo khả năng cung cấp tín hiệu internet nhanh, ổn định cho toàn bộ khách hàng.
Lý do khiến khách hàng chọn internet Viettel là gì
Internet Viettel khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn

Siêu tiết kiệm chỉ có thể cáp quang Viettel

Tại sao lại nói: “siêu tiết kiệm chỉ có thể cáp quang Viettel”? Và lý do gì mà internet cáp quang Viettel lại được người dùng ưa chuộng:

  • Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel telecom Nghệ An cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém  nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL.
  • Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng. Nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel telecom rất chu đáo, nhiệt tình. Đã được rất nhiều phản ánh tốt từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel.
  • Với tốc độ đường truyền cao. Cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting…mà không phải đợi. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.
  • Đối với cá nhân và gia đình. Mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè. Và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

Hiện nay viettel triển khai lắp đặt mạng cáp quang cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, chủ cửa hàng, gia đình… Với hàng loạt các ưu đãi lớn, vô cùng hấp dẫn. Khi sử dụng mạng cáp quang viettel Nghệ An. Người dùng sẽ thoải thích chơi game, lướt web, đọc báo, tải tài liệu. Xem các kênh truyền hình trực tiếp hd …

Xem thêm: Cáp quang Viettel cho chung cư

                   Dịch vụ Vtracking Viettel là gì?

Rate this post

Trả lời