Lý do thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel là gì?

Lý do thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel là gì?

Lý do thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel

Lý do thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel là gì? Mạng Viettel có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết. Internet Viettel khác biệt gì so với Internet công nghệ cũ? Tôi đang dùng mạng của FPT nhưng rất hay mất mạng, liệu mạng Viettel có ổn định không?… Và rất nhiều câu hỏi khác. Bỏ qua những tính năng, khuyến mại của dịch vụ. Và đứng trên phương diện là nhà cung cấp dịch vụ internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì?

Những ưu điểm từ nhà mạng Viettel là gì?

 • Đây là công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay. Tốc độ truy cập download bằng upload. Cung cấp tốc độ download khoảng 10 Gigabit/ giây, tốc độ này nhanh gấp 200 lần cáp đồng.
 • Chất lượng đường truyền ổn định do được kéo hoàn toàn bằng cáp quang.
 • Rất an toàn cho người sử dụng
 • Đường truyền luôn được nâng cấp nhằm cung cấp băng thông tốt nhất.
 • Có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình số thông minh của Viettel trên cùng 1 đường truyền.
 • Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần photo cmt là có thể tiến hành ký hợp đồng.
 • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, rất chuyên nghiệp
 • Thời gian làm việc nhanh chóng. Mọi sự cố được hỗ trợ kịp thời.
Lý do thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel là gì?
Internet Viettel

Ngoài những ưu điểm trên thì có những lý do gì thuyết phục khách hàng sử dụng mạng Viettel

 • Với công nghệ cáp quang Gpon/Aon hoàn toàn mới, việc sử dụng internet Viettel sẽ rất tiết kiệm

Internet Viettel sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được Tập đoàn Viettel tập trung đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Do đó, chúng tôi ” Khẳng Định” mạng Internet Viettel nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước, và các dịch vụ cáp quang công nghệ cũ. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

 • Tiết kiệm về tài chính

Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty. Thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi. Do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet. Nhưng lại không thể thiếu được nó. Gói cước Internet Viettel cáp quang tốc độ 20Mbps cực cao trọn gói chỉ 200.000đ/tháng. Bạn sẽ TIẾT KIỆM được 30% chi phí hàng tháng nếu so sánh với các dịch vụ của các hãng khác.

 • Giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet Viettel có tốc độ SIÊU cao lên tới hàng TRĂM Mbps. Và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

 • Sẽ là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng mạng Viettel

Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng internet Viettel hay không. Là Internet của VTV net giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới. 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON. Mà mạng internet của Viettel đang sử dụng. Viettel Telecom sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng Internet Viettel là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

Cáp quang Viettel Nghệ An thu tục đăng ký nhanh gọn – dễ dàng – thuận tiện. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì chỉ cần cung cấp thêm giấy phép kinh doanh. Còn khách hàng là hộ gia đình thì chỉ cần chứng minh thư photo là được. Các khoản phí ban đầu được nộp ngay tại thời điểm đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sau lắp của Viettel nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời