Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel

Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel

Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel giúp mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng internet. Viettel triển khai ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ internet (combo, đơn lẻ) được sử dụng miễn phí dịch vụ Safenet trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Đây là ưu đãi mà hiện nay chỉ Khách hàng đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của Viettel mới được tận hưởng.

Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel:

Chương trình được áp dụng chi tiết như sau:

Dịch vụ tặng thêm KH lắp đặt Internet đơn lẻ Net 1 Internet đơn lẻ từ NET2 hoặc combo Internet + Truyền hình    Ghi chú
Dịch vụ safenet trong suốt thời gian sử dụng Khách hàng có nhu cầu nhận khuyến mại dịch vụ Safenet (https://safenet.vn/) vui lòng thông báo với nhân viên bán hàng tại thời điểm ký hợp đồng. Hướng dẫn kích hoạt tài khoản dịch vụ.

Để đăng ký dịch vụ Internet Cáp quang Viettel, khách hàng liên hệ tổng đài 18008168 (Miễn phí).

Dịch vụ Safenet:

Safenet là dịch vụ do chính nhà mạng Viettel phát triển nhằm mang lại môi trường truy cập Internet lành mạnh cho Khách hàng, giúp Khách hàng hoàn toàn an tâm khi cho con cái hoặc người thân truy cập Internet.

Miễn phí dịch vụ Safenet khi đăng ký cáp quang Viettel

Các chức năng chính

  • Bảo vệ con cái phòng ngừa vô tình, chống truy nhập vào trang xấu.
  • Giám sát cảnh báo tức thời khi con cái truy cập vào trang xấu.
  • Điều tiết việc sử dụng internet của con cái.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu nhạy cảm trước các web giả mạo, web chứa mã độc.

Mặc định, safenet quản trị tự động theo 12 chủ đề

Web đen, bạo lực, kinh dị, mã độc, cờ bạc/cá độ, lừa đảo, mạng xã hội, chat hẹn hò. Phim/clip, game online, truyện tranh, quảng cáo với độ phủ và chính xác cao (trên 95%). Hệ thống tự động cập nhật liên tục. Các nhóm dữ liệu này trên mạng từ các nguồn dữ liệu chuyên gia, tự động học hay phản hồi từ chính khách hàng. Khách hàng dễ dàng thêm, bớt các nguồn muốn chặn bằng cách nhập đường dẫn (url). Hay lập lịch chặn/mở các nhóm nội dung trên (internet/game/phim). Cảnh báo tức thời qua sms; báo cáo hàng tuần qua email và trên hệ thống báo cáo; theo dõi lịch sử chặn tức thời. Với Safenet mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ con bạn toàn diện trước nguy cơ từ internet.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký cáp quang Viettel Nghệ An để được sử dụng dịch vụ safenet thì có thể liên hệ: 0961 691 777

Xem thêm: Báo giá mạng viettel 2022

                  Cáp quang Viettel giải pháp cho các cuộc họp hội nghị

Rate this post

Trả lời