Những ưu điểm khi sử dụng cáp quang viettel cho doanh nghiệp

Những ưu điểm khi sử dụng cáp quang viettel cho doanh nghiệp

Cáp quang viettel cho doanh nghiệp. Luôn sở hữu những ưu điểm vượt trội. Trên thực tế, có rất nhiều nhà mạng tư vấn gói cước Internet dành cho doanh nghiệp, phòng game. Thế nhưng, cáp quang do Viettel cung cấp luôn được ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả. Bạn sẽ nhận lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả của chúng tôi.

Điểm qua những ưu điểm vượt trội của cáp quang viettel cho doanh nghiệp

  • Tốc độ

Internet cáp quang có tốc độ tùy lựa chọn từ 90Mbps đến 500 Mbps. Nhanh gấp nhiều lần so với internet cáp quang bình thường. Với nhu cầu kết nối tốc độ cao. Cáp quang giúp công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, phòng game không bị trì trệ vì kết nối internet chậm như trước đây.

  • Khả năng kết nối đám mây

Hơn 80% các tổ chức, doanh nghiệp ngày nay đã sử dụng công nghệ đám mây. Để các lưu trữ dữ liệu, các ứng dụng quản lý khách hàng. Do đó, tốc độ và băng thông của cáp quang đáp ứng được nhu cầu. Kết nối nhanh với dữ liệu, ứng dụng được lưu trữ trên đám mây.

Những ưu điểm khi sử dụng cáp quang viettel cho doanh nghiệp
cáp quang viettel với những ưu điểm vượt trội
  • Tính tin cậy và độ ổn định

Độ ổn định tốt hơn nhiều so với cáp đồng. Do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Cũng như không bị dẫn điện gây mất an toàn cho con người và thiết bị.

  • Tín hiệu không bị suy yếu

Không như cáp đồng tín hiệu quang truyền dẫn qua cáp quang không bị suy hao bởi độ dài khoảng cách truyền dẫn.

  • Tốc độ băng thông

Với nhu cầu truyền dữ liệu lớn như các ứng dụng Cloud, hội nghị trực tuyến, file sharing, … cáp quang không bị suy hao mà phụ thuộc vào băng thông đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ.

  • Tốc độ cân đối

Với Internet cáp quang tốc độ giữa upload và download tương xứng với nhau. Điều này giúp các hoạt động upload Video, chia sẽ tài liệu của nhân viên được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  • Tính bảo mật thông tin

Với cáp quang, đặc biệt sử dụng thoại (VoIP) trên đường internet cáp quang sẽ loại bỏ hoàn toàn hiện tượng câu móc trộm như trên cáp đồng.

  • Rất tiết kiệm

Đường truyền internet tốc độ cao nghĩa là đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể nếu tính dồn con số vào hàng năm từ việc không bị trì trệ đơn hàng, chia sẽ dữ liệu, tài liệu đào tạo, …

  • Hỗ trợ video HD

Hội nghị trực tuyến, đào tạo online, marketing, bán hàng online giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán di chuyển, thời gian hội hợp, đưa hình ảnh chất lượng cao về sản phẩm giúp bán hàng tốt hơn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như này. Sẽ là vũ khí thuyết phục khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp. Sử dụng cáp quang viettel Nghệ An một cách hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Viettel thì liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời