Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng 0961.691.777

Cáp quang Viettel tại Nghệ An giá rẻ uy tín

Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng 
Đăng ký ngay: 0961.691.777

Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng – Vietteltelecom Nghệ An – Uy tín, chuyên nghiệp.

Nhờ sở hữu tốc độ đường truyền ổn định, cước phí rẻ. Mạng viettel trở thành lựa chọn của nhiều người sử dụng

Nhu cầu sử dụng ngày càng lớn dẫn đến số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng của Viettel mọc lên ngày càng nhiều. Trong số đó, có đơn vị là chính hãng. Nhưng cũng có những đơn vị chỉ phục vụ dưới “mác Viettel”. Điều đó gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ. Đến hình ảnh của viettel và cả lợi ích của người sử dụng.

Muốn đăng ký lắp mạng Viettel chính hãng, chất lượng. Điều mà bạn cần làm đó là tìm đến các đơn vị uy tín. Chỉ có như vậy, bạn sẽ được cung cấp “hàng thật, giá thật”. Vậy nếu bạn là một người dân tại Nghệ An thì có thể tìm đến nơi nào để lắp đặt mạng?

Tại Nghệ An có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt dịch vụ mạng Viettel. Một trong số đó phải kể đến Tổng đài Vietteltelecom.

Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng
Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng

Tại sao bạn nên chọn Tổng đài Vietteltelecom. Bởi:

  • Tổng đài Vietteltelecom – đơn vị cung cấp dịch vụ mạng chính hãng. Nếu nói về nơi cung cấp các dịch vụ chính hãng của Viettel thì không thể không nhắc đến Tổng đài. Nó không chỉ là đại diện cho công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ viễn thông. Mà còn giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lắp đặt, sự cố. Các chương trình khuyến mãi,…
  • Sản phẩm đa dạng. Tất cả các gói mạng Viettel đều có tại Tổng đài. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ gói mạng nào mà bạn muốn. Miễn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.
  • Được tư vấn miễn phí 24/7. Tổng đài Viettel luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc ở bất kỳ đâu. Bất kỳ thời điểm nào. Chỉ cần bạn gọi điện đến đường dây nóng. Nhân viên của Tổng đài sẽ giúp bạn tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp nhất.
  • Lắp đặt mạng viettel giá rẻ. Tổng đài Viettel luôn cố gắng làm giảm phí lắp đặt tới mức thấp nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Trong nhiều trường hợp, Tổng đài còn áp dụng các chính sách miễn hoặc giảm phí lắp đặt.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn: chất lượng tốt, cước phí rẻ còn chưa đủ. Tổng đài Viettel còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng viettel.
  • Lắp đặt nhanh chóng. Trong vòng 48 tiếng kể từ khi hoàn thành hồ sơ đăng ký hòa mạng. Nhân viên của Tổng đài sẽ đến tận nhà để giúp bạn lắp đặt toàn bộ hệ thống.

Với những ưu điểm trên. Tổng đài Viettel trở thành Nơi lắp mạng Viettel giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng tại Nghệ An. Chọn Tổng đài Viettel chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Viettel Nghệ An trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới nhất, thông tin giá các gói cước cáp quang và dịch vụ truyền hình số cho các cá nhân đăng ký mới như sau:

GÓI CƯỚC CÁP QUANG VIETTEL VINH, NGHỆ AN

* Bảng giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Tên gói Tốc độ Giá cước Phí hòa mạng
Net 1 15 Mbps 165.000 300.000
Net 2 20 Mbps 180.000 300.000
Net 3 25 Mbps 200.000 300.000
Net 4 30 Mbps 220.000 300.000
Net 5 35 Mbps 250.000 300.000
Fast40 40 Mbps 350.000 0
Fast60 60 Mbps 880.000 0
Fast80 80 Mbps 2.200.000 0


* Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Các gói cước mạng viettel do Tổng đài cung cấp khá đa dạng. Mỗi gói cước được phân chia dựa trên cước phí và tốc độ truy cập

Muốn sử dụng mạng viettel chất lượng tốt, giá tốt hãy đến với Tổng đài Vietteltelecom Nghệ An. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0961691777 hoặc qua website https://vietteltelecomnghean.com để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời